dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG ủng hộ đồng bào lũ lụt Xã Mường Bang

Những ngày qua, mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước đều hướng về những tỉnh thiệt hại nặng do cơn bão số 10 gây ra với nỗi lòng đau xót như Hòa Bình, Ninh Bình, Yên Bái, Sơn La, Thanh Hóa, Nghệ An…Con số thống kê đến nay đã có 93 người chết và mất tích, 189 ngôi nhà bị sập; ngập 30.827 nhà; 1.948 nhà phải di dời khẩn cấp. Một số trường hợp đau lòng như vụ sạt lở núi vùi lấp 18 người ở Hòa Bình, sạt lở đất vùi lấp 5 người ở Trạm Tấu, lũ cuốn sập cầu Ngòi Thia ở Yên Bái, cuốn trôi 2 chiến sỹ biên phòng ở Thanh Hóa…

Với mong muốn chia sẻ những nỗi đau, mất mát nặng nề của người dân; Tập đoàn DAG đã kêu gọi toàn thể CBCNV cùng chung tay góp sức ủng hộ vật chất, tinh thần giúp đỡ đồng bào vượt qua khó khăn này. Mỗi sự đóng góp của CBCNV DAG là một sự động viên, 1 bàn tay nâng đỡ cho người dân đang hứng chịu cảnh màn trời chiếu đất.

Địa điểm đoàn DAG từ thiện xã Mường Bang, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La nơi nhiều tuyến đường bị sạt lở, ngập, gây ách tắc giao thông, nhiều gia đình bị lũ cuốn trôi mất trắng. Hiện tại, 4 xã của Huyện Phù Yên vẫn bị cô lập hoàn toàn.

Có mặt tại xã Mường Bang, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La hàng chục ngôi nhà bị sập đổ hoàn toàn, gần 280ha lúa bị thiệt hại, nhiều công trình hạ tầng điện, trường học, giao thông, thủy lợi bị hư hỏng đang trong quá trình khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Với tấm lòng “tương thân tương ái” 22 hộ dân theo danh sách của UBND Xã Mường Thanh cung cấp đã được trao tặng số tiền trực tiếp cùng quần áo và những thùng mỳ tôm thiết thực.

Xin cám ơn tấm lòng thiện nguyện của Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng Tập thể CBCNV DAG đã chung tay ủng hộ đồng bào lũ lụt.

Còn lại trong chúng tôi khi ra về là những giọt nước mắt, những cái xiết tay thật chặt…

Một số hình ảnh của buổi: DAG ủng hộ đồng bào lũ lụt Xã Mường Bang

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869