dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG trao thưởng Cuộc thi Sales Marathon và chúc mừng Sinh Nhật tháng 7

Ông Nguyễn Bá Hùng ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong bộ phận kinh doanh.

Nhằm ghi nhận những thành tích bán hàng xuất sắc của Khối Kinh doanh thuộc Tập đoàn Nhựa Đông Á, sáng ngày 10/7 tại văn phòng Tập đoàn đã diễn ra Lễ vinh danh và trao thưởng Cuộc thi “DAG Sales Marathon” tháng 6. Đây là cuộc thi chạy đua doanh số bán hàng hàng tháng và tổng kết năm được tổ chức dành riêng cho Khối kinh doanh của Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Tham dự buổi trao thưởng có ông Tổng GĐ, Phó Tổng GĐ cùng khổi kinh doanh và CBCNV các phòng ban. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Tổng Giám đốc DAG ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong bộ phận kinh doanh, của những cá nhân xuất sắc đã đạt thành tích trong cuộc chạy đua về đích.

Ông Nguyễn Bá Hùng ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong bộ phận kinh doanh.
Ông Nguyễn Bá Hùng ghi nhận sự đóng góp của các thành viên trong bộ phận kinh doanh.

Để đạt được giải thưởng và bằng khen, mỗi cá nhân trong Khối kinh doanh luôn nỗ lực hết mình và quyết tâm lớn nhằm đưa sản phẩm của DAG đến rộng rãi với khách hàng. Anh Vũ Ngọc Hải – đại diện nhân viên xuất sắc tháng trong cuộc thi cho biết: “Có được thương hiệu của mình trong cuộc thi này, là sự nỗ lực không chỉ riêng của cá nhân đó mà còn của cả tập thể góp sức, chung tay. Tôi xin cám ơn sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, của các cá nhân trong phòng ban, đồng nghiệp DAG luôn hỗ trợ, động viên để chúng tôi thêm quyết tâm trong cuộc chạy đua về đích và thêm yêu màu áo DAG”.

Bên cạnh cuộc thị Sales Marathon, tổ chức sinh nhật cùng những thành viên có ngày sinh trong tháng đã trở thành nét văn hóa tại DAG.

Những nụ cười, những món quà, những trò chơi luôn là kỷ niệm khó quên của từng thành viên trong Tập đoàn. Buổi sinh nhật không những tạo cho con người niềm vui ngay tức khắc mà còn tạo nên một kỷ niệm đẹp lưu giữ mãi trong ký ức của từng thành viên trong gia đình DAG.

DAG chúc mừng và tặng quà CBCNV có ngày sinh trong tháng 7
DAG chúc mừng và tặng quà CBCNV có ngày sinh trong tháng 7

Những nét văn hóa tại DAG tiếp tục là động lực cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả cá nhân và tập thể thuộc khối kinh doanh của Tập đoàn.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869