dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Sáng ngày 30.06.2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á ( Mã chứng khoán: DAG) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 theo hình thức trực tuyến với sự đồng thuận và thông qua các báo cáo và nội dung trong tờ trình.

Đại hội đã nghe các báo cáo của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc và Ban kiểm soát công ty tổng kết hoạt động của 2020 và phương hướng mục tiêu của công ty năm 2021.

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Năm 2020 với nhiều tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid 19 đã ảnh hưởng rất lớn tới ngành vật liệu xây dựng nói chung và công ty DAG nói riêng: Giá nguyên vật liệu ngành nhựa biến động mạnh, tăng nhanh và cao, chưa có dấu hiệu dừng lại. Giá bột nhựa PVC(nguyên liệu chính) đã tăng hơn gấp 2 lần so với thời điểm tháng 4/2020 và tăng khoảng 60% so với giá bình quân năm 2020, chi phí vận chuyển, logistics tăng cao trong khi đó giá bán các sản phẩm của DAG chưa tăng kịp so với giá nguyên liệu, sự cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị cùng ngành nghề…đã ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty.

Bước sang năm 2021, với những định hướng kinh doanh rõ ràng, được thống nhất cao, Hội đồng quản trị công ty và Ban Tổng giám đốc đặt ra mục tiêu đạt doanh thu 1.810 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 28 tỷ đồng. Để đạt được kết quả đó, Công ty tập trung đồng bộ các giải pháp như: Nâng cao năng lực và mở rộng dây chuyền sản xuất, khởi động nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh và Khu Công nghiệp Ngọc Hồi; tiếp tục cải tiến chất lượng sản phẩm của Nhà máy NDA; tập trung mở rộng thị trường miền Bắc, miền Trung với chiến lược phủ đầy, phủ dầy; xây dựng bộ máy điều hành, sản xuất và kinh doanh của nhà máy phía Nam chiếm lĩnh thị trường ở khu vực này; đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm mới có tính lợi thế sang các nước trong khu vực; tăng cường công tác quảng bá hình ảnh, thương hiệu của DAG tới người tiêu dùng, nhà đầu tư thông qua các kênh truyền thông online, digital, quảng cáo trên VOV giao thông, các biển bảng ngoài trời.

 

DAG tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021
DAG tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021

Bên cạnh đó, DAG tăng cường áp dụng các phần mềm công nghệ tiên tiến trong quản trị doanh nghiệp: phần mềm ERP, Base online, FAST…; thực hiện tốt công tác kiểm soát nội bộ, tuân thủ thực hiện tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015 để tăng năng suất, hiệu quả công việc và giảm chi phí.
Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 diễn ra nghiêm túc, kết thúc thành công sau khi các Báo cáo, nội dung của Tờ trình và Nghị quyết được Đại hội thông qua với tỉ lệ đồng thuận cao.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869