dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tham gia triển lãm tại Myanmar

Ngày 28/11, Công ty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã lên đường sang Myanmar tham gia Hội chợ MyanBuil’17 diễn ra từ ngày 29/11 – 2/12/2017 nhằm quảng bá hình ảnh DAG tới bạn bè quốc tế.

Xuất hiện tại hội chợ MyanBuil’17, DAG đã giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu, thị hiếu của khách tham quan và các đối tác thương mại như: tấm Fomex, tấm Alu, tấm ốp trần, tấm PS, tấm PP, nẹp ván sàn, thanh Profile uPVC, cửa Smartwindow.

DAG đã thu hút, giành sự quan tâm đặc biệt của khách tham gia như Thương vụ Việt Nam tại Myanmar, Hiệp hội doanh nghiệp xây dựng của Myanmar. Đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp như: doanh nghiệp xuất nhập khẩu và thương mại; Doanh nghiệp xây dựng và quảng cáo…

Tham quan gian hàng DAG tại triển lãm, Tham tán thương mại Myanmar thật sự quan tâm, đánh giá cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm của DAG. Tham tán thương mại Myanmar kỳ vọng vào sự hợp tác tốt đẹp gữa Tập đoàn DAG với cộng đồng doanh nghiệp Myanmar nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp các nước Đông Nam Á nói chung.

Trong 03 ngày diễn ra hội chợ, 500 tờ rơi, 500 catalogue, 200 danh thiếp, 350 sản phẩm mẫu các loại và 350 túi DAG đã được quảng bá trực tiếp tới khách hàng.

Tập đoàn DAG đã thực sự để lại ấn tượng với quan khách và cộng đồng doanh nghiệp có mặt tại Myanmar tại hội chợ MyanBuil’17.

4/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869