dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2019

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.
Từ ngày 19-23/06/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện tiếp nối thành công của DAG từ Triển lãm Quốc tế xây dựng Vietbuild tháng 3 tổ chức tại Hà Nội và tháng 4 tổ chức tại Đà Nẵng.

Gian hàng DAG nhận được sự quan tâm lớn của Lãnh đạo Bộ Xây dựng

Với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất” triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh lần 2 có quy mô 2.500 gian hàng đến từ 22 quốc gia của trên 800 doanh nghiệp tham dự là kỳ triển lãm lớn và thành công nhất năm 2019.
Tại triển lãm, DAG nổi bật nằm trong khu vực A1, vị trí 134, 135, 136, 137, 142, 143 được thiết kế sang trọng, tinh tế. DAG đã giới thiệu tới đông đảo khách tham quan các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng của một doanh nghiệp trong nước sản xuất gồm: Thanh Profile uPVC nhãn hiệu Shide Profile màu và vân gỗ 3D; Tấm Fomex; Tấm nhựa gỗ PVSmart; Tấm Mica; Tấm trần thả; Sàn nhựa hèm khóa SMART FLOOR; Nẹp ván sàn; Tấm vân đá MAPA; Tấm Danpa (PP);… Các sản phẩm của DAG đều được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nội địa cũng như xuất khẩu.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm của DAG

Để hòa nhập vào công nghệ số hiện đại 4.0 vào việc quản lý và sản xuất kinh doanh, DAG đã liên tục đầu tư để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm thay đổi thói quen và hướng tới “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”. Bên cạnh tính tiện nghi và đẳng cấp, các sản phẩm của DAG trưng bày trong triển lãm gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, an toàn và nâng tầm cuộc sống. Sự ra đời của tấm Fomex, thanh Profile màu và vân gỗ 3D với công nghệ phủ ASA tiên tiến là một trong những bước đột phá của DAG khi tạo dấu mốc cho thị trường Việt Nam trở thành đơn vị tiên phong sản xuất thành công vật liệu mới trong ngành quảng cáo.

Gian hàng DAG nổi bật tại triển lãm và luôn thu hút sự quan tâm của quan khách

Tham gia hội chợ lần này, DAG gia tăng thêm sự nhận biết của khách hàng tại TP. HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung đối với thương hiệu của mình. Từ đó, mở rộng thị trường bán lẻ, khẳng định vị thế tiên phong sản của mình. Tập đoàn DAG luôn cam kết những sản phẩm của mình đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ bán hàng uy tín, phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869