Sàn nhựa Smart Floor

Thông tin chi tiết tấm sàn nhựa

Mã sản phẩm: Sàn nhựa Smartfloor

Quy cách: 1210x172x4.0mm; Lớp bề mặt: 0.3mm; Đóng gói 10 tấm /hộp carton.

Mầu sắc: Đa dạng/ vân gỗ/ …

Vật liệu; 100% nhựa nguyên sinh và bột đá Nano siêu mịn.

Chiều dày: Lớp áo: 0.3mm/0.5mm/0.7mm xử lý bề mặt UV mờ.

Kết cấu bề mặt: Chạm nổi.

Phương pháp lắp đặt: Khóa click.

Ứng dụng: Nhà ở/ Văn phòng/ Khách sạn/ Trung tâm thương mại…

Đặc điểm: Kích thước ổn định, không co ngót, giãn nở trong phạm vi 90 feet dài; Không gây dị ứng 100% Hypoallergenic; Không thấm nước 100% waterproof; Chống cháy; Chống mòn; Cách âm. Thời gian sử dụng lâu dài, dễ lắp đặt, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Mô tả: Tấm sàn nhựa SPC hay còn gọi là sàn nhựa CLICK khóa hèm công nghệ cao. Với đặc tính vượt trội – 100% chống xước. Là dòng sản phẩm cao cấp, sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đây là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tạo khóa hèm mới nhất của Đức. Tấm sàn nhựaDAG SPC SMART của Tập Đoàn Nhựa Đông Á tuyệt đối an toàn cho người sử dụng,  thân thiện môi trường, với nguyên liệu 100% nhựa nguyên sinh và bột đá NANO siêu mịn, không chứa hóa chất hay phụ gia độc hại Fomaldehyde. Sản phẩm có độ bền cao, không mối mọt, không mục nát, sử dụng tốt cho cả công trình thương mại và dân dụng.

Đặc biệt DAG có thể sản xuất kích thước, độ dày, màu sắc theo yêu cầu.

Bảo hành: Bảo hành 15 năm sử dụng; 10 năm thương mại.

 • Cấu tạo sản phẩm
 • Kết quả thử nghiệm
 • Công nghệ sản xuất
 • Hướng dẫn lắp đặt, thi công sàn nhựa SPC

  1. Đánh dấu khung xương dọc và ngang từ tâm điểm của sàn nhà. Không di chuyển lớp sàn, nếu cần thiết, điều chỉnh khung xương cân bằng và tiết kiệm cho phần tấm cắt viền nền nhà. Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi lắp đặt.
  2. Xé lớp giấy phía sau tấm lót và cẩn thận đặt tấm lót từ tâm điểm của sàn nhà. Kiểm tra đặt đúng vị trí đã đánh dấu, sau đó nhấn nhẹ lên toàn bộ mặt tấm để dính sàn chắc chắn một cách hoàn hảo. Lót toàn bộ sàn, đảm bảo các tấm sàn khít với nhau nhưng không dùng lực đẩy các tấm vào nhau.
  3. Để lát tấm phải cắt một phần, đặt tấm cần cắt một cách chính xác lên trên tấm lát nguyên cuối cùng ở hàng cuối sát tường và đánh dấu đường cắt tại điểm tấm chồng nhau. Trước khi xé giấy lót bảo vệ, kiểm tra tấm đã cắt một lần nữa đảm bảo kín khít, chính xác.
  4. Để lát sàn ở những nền có ống chắn tròn khung cửa… Hãy cắt một tấm carton theo hình (ống tròn, khung cửa…) và sử dụng tấm carton này để đánh dấu lên tấm lát sàn. Cắt tấm lát sàn theo thiết kế đánh dấu, và kiểm tra độ vừa khít trước khi xé lớp giấy bảo vệ để lát. Đảm bảo kín khít và không dùng lực đẩy.
  5. Khi hoàn thành việc lát sàn, đi lên toàn bộ mặt sàn để kiểm tra toàn bộ mặt sàn đã được lắp đặt một cách chắc chắn. Không nên để sàn dính nước trong vòng 5 đến 7 ngày. Khi lau sàn, không nên dùng quá nhiều nước.
  6. Lau quét thường xuyên để loại bỏ bụi và hạt sạn. Lau khô bằng miếng xốp hoặc giẻ. Khi cần thiết, có thể dùng chất tẩy nhẹ thêm một chút nước. Không dùng chất tẩy mòn. Không dùng đầu dao cạo có thể làm hỏng sàn. Dùng giấy lót bọc ở những điểm đồ nội thất tiếp xúc với mặt sàn.

  Lưu ý: Nên giữ tấm lót ở điều kiện ấm áp trong vòng 24h trước khi lát. Kiểm tra sàn nhà khô, nhẵn, phẳng sạch sẽ và hoàn toàn không bụi. Nếu bạn định lát trên sàn nhà sẵn có, đảm bảo sàn nhà không bị cong vênh, nếu nghi ngờ sàn nhà bị vênh, hãy phá bỏ chúng.

   

  Đang cập nhật.

  Đang cập nhật…