dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG sẽ tham dự Vietbuild Hà Nội 2019

Dag-vietbuild 2019

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 – là sự kiện lớn, ấn tượng của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm thu hút 1.800 gian hàng diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Q. NamTừ Liêm, Hà Nội từ ngày 27 – 31/03/2019. Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tham gia với tư cách là nhà tài trợ chính cho triển lãm.

Dag-vietbuild 2019
Dag-vietbuild 2019

Gian hàng DAG sẽ giới thiệu những sản phẩm dành sự quan tâm và đón đợi của người tiêu dùng như: thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea Alpha Profile; tấm PVC cao cấp – PVSmart; Tấm trần thả PVC; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow; cửa nhôm, vách kính dựng Smartdoor; tấm nhôm Composite DAG-ALu; tấm PP (Danpla, tấm nhựa pp, tấm lót nhựa pp, xốp pp); tấm Fomex; tấm Mica; tấm PVSmart …

Kính mời toàn thể quan khách cùng ghé thăm và thăm quan gian hàng DAG nằm tại khu A1 vị trí gian hàng từ 22 đến 27 để tham quan và tìm hiểu các dòng sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận và những sản phẩm mới ra mắt của Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2019 là điểm hẹn lý tưởng cho các nhà Doanh nghiệp trong & ngoài nước, khách tham quan, đối tác, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư… mong muốn tìm được cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình.

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869