dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG phụng dưỡng bà Mẹ Việt Nam Anh hùng 2019

Ông Phạm Ngọc Hinh – đại diện Tập đoàn Nhựa Đông Á đến thăm và trao tặng kinh phí phụng dưỡng Bà mẹ Viêt Nam anh hùng Phạm Thị Quy năm 2019.

Cùng thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” – Ngày 26/07/2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã đến thăm và trao tặng kinh phí phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam Anh hùng năm 2019 cho Mẹ Phạm Thị Quy tại xã Hữu Hòa – Thanh Trì – Hà Nội.

Mẹ Quy tâm sự: mẹ đã đưa tiễn lần lượt người chồng và con trai lên đường nhập ngũ rồi lần lượt nhận tin hy sinh của chồng và con. Chiến tranh đã qua đi, nỗi đau không thể nào nguôi nhưng mẹ Phạm Thị Quy, 99 tuổi luôn tự hào về chồng và con của mình đã cống hiến cả cuộc đời, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Với mong muốn: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong công tác từ thiện xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và những gia đình có công với cách mạng. DAG hiểu việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự đối với tập thể, cán bộ công nhân viên. Đây là việc làm ý nghĩa, bù đắp phần nào những đau thương, mất mát mà chiến tranh đã lấy đi của Mẹ, giúp Mẹ có cuộc sống ổn định, tinh thần và sức khỏe tốt…

Ông Phạm Ngọc Hinh – đại diện Tập đoàn Nhựa Đông Á đến thăm và trao tặng kinh phí phụng dưỡng  Bà mẹ Viêt Nam anh hùng Phạm Thị Quy năm 2019.
Ông Phạm Ngọc Hinh – đại diện Tập đoàn Nhựa Đông Á đến thăm và trao tặng kinh phí phụng dưỡng  Bà mẹ Viêt Nam anh hùng Phạm Thị Quy năm 2019.
5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869