dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: Lợi nhuận Quý 2 tăng 34% so với cùng kỳ năm 2018

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã CK: DAG) đã công bố BCTC quý 2/2019 với con số lãi tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ.

Theo đó, doanh thu thuần trong kỳ đạt 491 tỷ đồng tăng cao hơn 26% so với cùng kỳ. Lợi nhuận sau thuế trong kỳ đạt 16,23 tỷ đồng tăng cao hơn 34% so với năm 2018.

Theo thông tin từ phía công ty, lợi nhuận tăng trưởng quý 2 là do hiệu ứng tích cực thu được sau hơn hai năm DAG mở rộng nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC lớn nhất Đông Nam Á. Bên cạnh đó là sự đóng góp lớn doanh thu của hai dòng sản phẩm mới: tấm PVSmart và tấm Fomex.

DAG có nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC lớn nhất Đông Nam Á

DAG đã đón đầu xu thế mới trong ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất, tiên phong ra đời những vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống ngày càng khan hiếm, giảm giá thành và không tốn quá nhiều công sức. Với những bước đi vững chắc, các dòng sản phẩm mới của DAG đã và đang đóng góp không nhỏ vào Doanh thu của DAG.

Năm 2019, DAG đề ra tổng doanh thu đạt là 1.815 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 61 tỷ đồng. Như vậy với kết quả đạt được trong quý 2 thì DAG đã hoàn thành được 46% mục tiêu về doanh thu và đã hoàn thành được tới 57% kế hoạch lợi nhuận.

Vượt qua bao khó khăn, thách thức trước thực trạng  giá nguyên nhiên liệu tăng, giá bán lại có chiều hướng giảm, chi phí tài chính tăng do chính sách tín dụng thắt chặt nhưng với mục tiêu phát triển bền vững DAG đã chứng minh kết quả kinh doanh quý 2/2019 khả quan và diễn biến tích cực từ thị trường. Công ty đang xem xét điều chỉnh tăng kế hoạch kinh doanh năm 2019 và mua lại cổ phiếu để làm cổ phiếu quỹ công ty trong quý tới.

Tham khảo & nguồn: cafef.vn

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869