dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 13/07/2017 ông Nguyễn Bá Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã cắt băng khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Nguyễn Thị Vĩnh – Xã Đại Áng, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là việc làm thường xuyên của Tập đoàn DAG trên địa bàn thành phố Hà Nội với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm nhỏ bé của mình trong công cuộc “Xoá đói, giảm nghèo” và “Uống nước, nhớ nguồn” hiện nay của dân tộc Việt Nam. Hàng năm, Tập đoàn đều đóng góp những khoản chi không nhỏ cho các quỹ từ thiện như: Ủng hộ quỹ vì người nghèo; Ủng hộ trẻ em nghèo trên địa bàn Hà Nội; Phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng; Ủng hộ các gia đình thuộc diện chính sách; Ủng hộ các gia đình ảnh hưởng của chất độc màu da cam; Ủng hộ hội người mù…

Bà Nguyễn Thị Vĩnh là gia đình thuộc diện chế độ chính sách huyện Thanh Trì – Hà Nội, với hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp của Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội cùng sự phối hợp của Tập đoàn DAG, sau thời gian thi công, bà Nguyễn Thị Vĩnh đã có căn nhà mới khang trang được xây dựng theo đúng thiết kế của thành phố, đảm bảo mỹ thuật công trình.

Tham gia buổi lễ bàn giao có đại diện các cấp chính quyền xã Đại Áng và Huyện Thanh Trì. Trong niềm xúc động tại buổi lễ bàn giao, bà Nguyễn Thị Vĩnh đã không ngăn được những giọt nước mắt khi từ nay sẽ được ở trong căn nhà mới mà không còn thức cả đêm để lo mưa dột hay chạy tránh nắng, tránh bão.

Cùng ngày, ông Nguyễn Bá Hùng đã đến thăm và tặng quà phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quy tại xã Hữu Hòa, Huyện Thanh Trì. Đây là một trong những hành động cụ thể nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc. Tập đoàn DAG đã và đang thực hiện tốt chính sách “Đền ơn, đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách trong đó có Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Quy đã được Tập đoàn Nhựa Đông Á phụng dưỡng từ năm 2013.

Ông Nguyễn Bá Hùng luôn mong muốn: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong công tác từ thiện xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Những hoạt động thiết thực này luôn được ông Nguyễn Bá Hùng quan tâm và mong muốn có thêm nhiều cơ hội để thể hiện trách nhiệm đối với xã hội- những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh nói chung và những gia đình có công với cách mạng nói riêng.

Trước đó, ngày 15/6/2017 ông Nguyễn Bá Hùng cũng đã khánh thành và trao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Nguyễn Viết Minh là thương binh hạng 4/4 với hoàn cảnh khó khăn ở xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869