dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG đã sản xuất thành công tấm nhựa gỗ PVSmart

(Theo Dân trí) – Trước thực trạng, nguồn gỗ tự nhiên ngày càng trở nên cạn kiệt thì những vật liệu mới ra đời với vai trò thay thế nguyên liệu truyền thống đã trở thành giải pháp hữu hiệu.

Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tạo nên bước tiến dài khi sản xuất thành công tấm nhựa gỗ PVSmart mang thương hiệu Việt – một loại vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống ngày càng khan hiếm, giảm giá thành và không tốn quá nhiều công sức.

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người, hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường cùng sự am hiểu thị trường, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã cho ra đời dòng sản phẩm mới mang tính ưu Việt là tấm nhựa gỗ PVSmart (tấm PVSmart):


Tấm nhựa gỗ PVSmart của DAG mang tính ưu Việt

Vật liệu xanh: Tấm nhựa gỗ PVSmart của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại của Châu Âu, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, theo tiêu chuẩn “Greenline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Không thấm nước: Được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh PVC và các chất phụ gia khác, tấm PVSmart của DAG bền chắc chịu được nước dùng làm tủ bếp, vách ngăn, nội thất như khách sạn, nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học…

Chống mối mọt: do tấm PVSmart của DAG không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên sản phẩm được làm từ tấm nhựa PVSmart sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại.

Chống cháy: Đây được coi là thế mạnh mà cửa gỗ truyền thống khó có thể theo kịp. Tấm PVSmart là loại nhựa chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không duy trì ngọn lửa khi xảy ra hoả hoạn và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.

Độ bền vượt trội: với khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như môi trường kiềm và axit nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển… tấm PVSmart mang đến cho đồ nội thất độ bền từ 20 – 30 năm.

Tiết kiệm chi phí: sản phẩm được làm nên từ tấm PVSmart của DAG không bị trương nở, ẩm mốc, mối mọt… nên không phải tốn chi phí sửa chữa, thay mới; hay khắc phục nhược điểm như sản phẩm được làm ra từ vật liệu truyền thống khác.

Bề mặt cứng, nhẵn và bóng: Tấm PVSmart của DAG có nhiều chất liệu phủ lên bề mặt như dán màng PVC, dán laminate, dán acrylic theo tiêu chuẩn đảm bảo về độ giãn nở, độ co ngót… Ngoài phủ phim giúp sản phẩm có giá thành hợp lý, quá trình phủ bề mặt vân PVC của DAG thực hiện qua nhiều bước nghiêm ngặt để đưa ra sản phẩm hoàn chỉnh đạt chuẩn, với công nghệ đùn hỗn hợp giữa uPVC & ASA tạo bề mặt cho tấm PVSmart của DAG có độ bền cao tránh trầy xước, chống tách lớp, đạt độ ổn định, độ bền màu làm cho sản phẩm luôn mới theo thời gian, chịu được sự thay đổi môi trường.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Tấm PVSmart của DAG được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực của cuộc sống nhờ những đặc tính ưu việt hơn so với những loại vật liệu khác.

Cùng với việc ra đời của tấm Fomex, thanh Profile vân gỗ – Đây là một trong những bước đột phá của DAG khi tạo dấu mốc cho thị trường Việt Nam năm 2018 đã sản xuất thành công tấm PVSmart.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869