dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG chia sẻ khó khăn với bệnh nhi

Ngày 08/03/2018, Quỹ từ thiện NBH-NDA của Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã có mặt tại Bệnh viện Nhi Trung Ương – đây là một trong những điểm ghé thăm thường xuyên trong công tác thiện nguyện của Tập đoàn.

Trong căn phòng đó, những đứa trẻ còn đang bế ẵm trên tay hay đã chập chững biết đi – Các em mang trong mình những chứng bệnh phải điều trị dài ngày như suy hô hấp, lao màng não, viêm phổi, teo thực quản… Những tiếng khóc xé lòng, những tiếng ho không dứt, những khuôn mặt còn mê man phải thở ô xi… các em vật lộn với sự sống trong hoàn cảnh gia đình khó khăn. Những gương mặt hốc hác của các ông bố, bà mẹ vốn mang kiếp nghèo đói, là những hộ cận nghèo của xã, khi sinh con ra lại đến lượt bệnh tật hành hạ, dường như đã vắt kiệt hết sức lực của gia đình họ.

Em Sùng Thị Ca, sinh 18/2/2018 có bố sinh năm 1996, mẹ sinh năm 2000 – đều là dân tộc Mông đến từ Yên Bái. Em bị sinh non khi mới 30 tuần tuổi mắc bệnh suy hô hấp, cái đói, cái nghèo cũng đã gắn chặt với gia đình em khi chỉ trông vào nương rẫy. Hay em Trương Thị Phương là người dân tộc Dao, tỉnh Hà Giang, em mắc chứng lao màng não phải điều trị dài ngày trong khi gia đình em tiền ăn còn không lo nổi nói gì đến viện phí.

Nhiều lắm những cảnh đời sống chung với nỗi đau bệnh tật mà không có tiền để chữa trị. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn của những mảnh đời bất hạnh, Quỹ từ thiện NBH – DAG luôn dành những khoản chi cho công tác thiện nguyện.

Hy vọng từ những món quà thiết thực Quỹ từ thiện NBH – DAG sẽ là nguồn động viên, chia sẻ thiết thực, xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các bệnh nhi và gia đình các em đang phải gánh chịu. Cũng bởi cuộc sống này cần lắm những yêu thương.

Một số hình ảnh của Quỹ từ thiện NBH-NDA trong buổi trao quà từ thiện ngày hôm nay:

Đại diện gia đình cháu Sùng Thị Ca sinh 18/2/2018 sinh non khi 30 tuần tuổi, bị suy hô hấp

Đại diện gia đình cháu Nguyên Đức Mạnh sinh 10/9/2005 bị u nang cẳng chân trái- mắc bệnh từ khi mới sinh

Đại diện gia đình cháu Đồng Trung Đại sinh 23/3/2015 bị suy phổi, suy hô hấp, hiện tại đang thở ô-xy, cháu thường xuyên phải đi viện, gia đình khó khăn.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869