dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Bước đột phá của DAG khi sản xuất thành công tấm Fomex

(Cafe F) – Nếu như trước đây, tấm Fomex thường nhập khẩu vào nước ta thì đến nay Tập đoàn Nhựa Đông Á đã tạo nên bước đột phá cho thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã tự nghiên cứu sản xuất và cho ra đời thành công tấm Fomex.

Bước đột phá của DAG là dấu mốc của thị trường Việt Nam đã tự sản xuất được tấm Fomex

Tấm Fomex hay còn gọi là PVC Foam được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép, sử dụng hoàn toàn nhựa PVC nên có trọng lượng rất nhẹ và cấu trúc bền chắc, được dùng làm bảng quảng cáo, làm mô hình mẫu… Đặc biệt tấm Fomex rất dẻo, mềm nên dễ dàng cắt và chế tác các kiểu dáng, hình mẫu khác nhau chủ yếu được dùng để làm mô hình nội thất và sử dụng trong ngành quảng cáo. Đây là một loại vật liệu mới mang tính ưu việt thay thế vật liệu gỗ ngày càng khan hiếm, giảm giá thành và không tốn quá nhiều công sức.

Bằng sự trân trọng, tình yêu đối với cuộc sống con người và hướng đến sự phát triển bền vững, thân thiện với môi trường cùng sự am hiểu thị trường, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm Fomex mang tính ưu Việt.

Tấm Fomex của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hóa cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ: so với vật liệu gỗ truyền thống tấm Fomex của DAG dễ dàng vận chuyển nên được rất nhiều người sử dụng trong trang trí nội thất, quảng cáo thay cho những nguyên liệu khác.

Tuổi thọ cao: tấm fomex được làm từ nhựa PVC nên có độ bền rất dẻo dai và không thấm nước, không bị thay đổi trong môi trường, điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ẩm, mưa, nắng… giúp tuổi thọ sử dụng sản phẩm được kéo dài.

Cách âm, cách nhiệt tốt: do tấm Fomex của DAG được hình thành từ các bọt không thể đối lưu nên tính dẫn nhiệt không khí là rất nhỏ.

Vật liệu xanh: Tấm Fomex của DAG được sản xuất theo tiêu chuẩn “Greenline” là hệ thống tiêu chuẩn cho các chất ổn định không có chì nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Công nghệ hiện đại: Tấm Fomex của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu, có tính tự động hóa cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đạt chất lượng hiệu quả tối ưu nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Ngoài ra tấm Fomex còn có rất nhiều những ưu điểm khác như kháng sáng tốt với thời tiết, chịu được tác động lớn, không độc hại…

Để hòa nhập vào công nghệ số hiện đại 4.0, DAG đã liên tục đầu tư để thay đổi sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nhằm thay đổi thói quen và hướng tới “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, tấm Fomex của DAG được ứng dụng đa dạng trong các lĩnh vực của cuộc sống nhờ những đặc tính ưu việt hơn so với những loại vật liệu khác.

Cùng với việc ra đời của tấm PV Smart, thanh Profile vân gỗ – Đây là một trong những bước đột phá của DAG khi tạo dấu mốc cho thị trường Việt Nam năm 2018 đã sản xuất thành công tấm Fomex. DAG xứng đáng là Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869