dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Ai là triệu phú – DAG ghế nóng vòng sơ loại

Cuộc thi gồm 2 vòng: vòng loại và chung kết. Mỗi vòng 30 phút.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Xây dựng văn hóa đời sống công ty vui vẻ”, trong buổi Cà phê sáng thứ 7 thường niên, Chương trình “Ai là triệu phú – DAG ghế nóng” đã diễn ra vòng loại đầu tiên.

Thể lệ cuộc thi:

  • Các phòng, ban cử ra đại diện được cho là thông thái nhất “Trên thông thiên văn, dưới tường địa lý” để tham gia game show
  • Vòng loại: 6 thí sinh tham dự (chia thành 3 cặp)
  • Vòng chung kết: Là 3 thí sinh đã vượt qua vòng loại
  • Phần thưởng: Quà tặng đặc biệt từ DAG (bí mật đến phút cuối)
  • Phương thức: Sẽ có 2 chiếc ghế nóng, 2 thí sinh sẽ lần lượt dành quyền trả lời các câu hỏi BTC đưa ra. Thí sinh nào trả lời được 3/5 câu hỏi của cặp đó sẽ được vào vòng chung kết.
  • Địa điểm: Trước khu vực Lễ tân Văn phòng DAG.

Các cặp đấu đầu tiên đến từ phòng trợ lý, phòng kế toán, KVX,  đầu tư và kiểm soát nội bộ. Các câu hỏi đưa ra với lối dẫn dắt hài ước, khiến cho cả khán phòng được hòa mình vào những trận cười sảng khoái.

Cặp đấu phòng trợ lý và đại diện phòng KVX
Cặp đấu phòng trợ lý và đại diện phòng Kế toán
Cặp đấu phòng Đầu tư và đại diện phòng Kiểm soát nội bộ

Trải qua vòng đấu trí vui nhộn, Chương trình đã tìm ra 3 đại diện xuất sắc nhất đến từ phòng KVX, phòng Kế toán và phòng đầu tư để tham gia vòng chung kết “Ai là triệu phú – DAG ghế nóng” diễn ra vào Cà phê sáng thứ 7 tuần kế tiếp. Các phần quà vô cùng đặc biệt đang chờ đợi người chiến thắng rinh về, chúng ta hãy cùng cổ vũ cho Chương trình và người chơi xuất sắc ngày hôm nay.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869