dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Xu hướng nội thất dùng Thanh Shide Profile năm 2021

Thanh profile uPVC DAG màu Vân gỗ

Xu hướng nội thất năm 2021 là thiết kế ngôi nhà màu sắc ngay chính từ những ô cửa. Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tạo ra bước đột phá cho ra đời thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D làm thay đổi cách nhìn mới cho thị trường Việt Nam trước đây chỉ biết đến màu trắng

Thanh Profile DAG – Uy tín khởi nguồn từ chất lượng

Thanh Shide Profile bừng sáng không gian nội thất

Thanh Shide Profile uPVC bừng sáng không gian nội thất

Từ những ô cửa sổ mở trong một cánh, mở ngoài hai cánh đến cửa đi mở trượt bốn cánh ngôi nhà của bạn sẽ bừng sáng không gian từ thành phần chính là thanh Shide Profile với màu sắc đa dạng, tự nhiên như vân gỗ thật. Đây là bước đột phá không chỉ của DAG mà còn là dấu ấn của thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc, phong phú cho hệ thống cửa của mình lại mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

Thanh profile uPVC DAG màu Vân gỗ
Thanh profile uPVC DAG màu 3D

Khi người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt đến thẩm mỹ, hướng đến các sản phẩm ngày càng cao cấp, bền màu theo thời gian, giá cả cạnh tranh, nhu cầu sử dụng không còn hạn chế ở màu trắng duy nhất thì thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

Với bước đột phá của DAG cho ra đời thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D đã cùng góp phần tạo nên xu hướng màu sắc từ những ô cửa sẽ bùng nổ trong năm 2021.

Theo A.D (báo Cafef)

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (4 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869