dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm nhựa pp danpla DAG – Bao bì thông minh

Tấm nhựa pp DAG - Tấm lót pp DAG - Xốp pp DAG - Hộp Danpla DAG -Thùng Danpla DAG

Tấm nhựa pp Danpla là gì?

Tấm DanPla thường là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích trong ngành bao bì hiên nay. Bởi những tính năng ưu việt của nó bề mặt phẳng, chống thấm nước , dầu mỡ …Sử dụng tấm xốp pp Danpla là biện pháp hiệu quả cho việc làm thùng danpla, bao bì trong ngành, nông nghiệp, điện tử  …và thuận tiện trong quá trình gia công đơn giản.  (Danpla pp dag)

Mã sản phẩm

Quy cách Chiều dày Màu sắc – Biên dạng sản phẩm

Vật liệu

Danpla pp 1220mmx2440mm 3mm – 4mm – 5mm – 6mm Tấm nhựa pp Trắng – Đen (chống tĩnh điện) – Tấm nhựa pp rổng – tấm nhựa pp đặc Polypropylen – Plymer phản ứng trùng hợp propylen

Tấm nhựa Danpla có nhiều ưu điểm đặc tính vượt trội do đó thông thường các nhà sản xuất sẽ bảo hành tối thiểu lên tới 5 năm cho sản phẩm tấm nhựa pp của mình.

  • Danpla pp viết tắt của từ gì?

Viết tắt (Acronym)

Định nghĩa (Definition)

Danpla (Tấm nhựa pp) Tấm nhựa PP là một loại vật liệu dạng tấm ở giữa 2 tấm có các lỗ rỗng tăng tính cách âm, cách nhiệt cho sản phẩm. Tấm nhựa pp được dùng nhiều cho bao bì, in ấn, quảng cáo, nguyên liệu tạo thành là các hạt nhựa pp.
Danpla (Tấm lót pp) Tấm lót PP –  Được gọi tên như vậy theo ứng dụng của nó như lót các cuộn dây điện nhằm cách điện, lót các sản phẩm điện tử, nông sản bằng việc cắt, bế,uốn sản xuất theo yêu cầu.
Danpla Sheet Bubble (Tấm nhựa tổ ong) Như tên gọi của nó; Tấm nhựa tổ ong bởi cấu tạo của tấm DANPLA có thân rỗng hình tổ ong vì thế một số nơi vẫn gọi tấm xốp pp hay tấm nhựa pp là tấm tổ ong Danpla Sheet Bubble.
Danpla laminated (Tấm sóng nhựa xốp pp) Đây là tên gọi theo hình dạng sóng (biên dạng) sóng của sản phẩm – các lỗ rỗng hình sóng giữa 2 mặt tấm trước và sau. làm phong phú thêm tên gọi của Tấm lót nhựa pp
  • Tấm nhựa pp danpla trong tiếng anh là?

Tấm xốp pp nhựa được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống tại Việt Nam; Tuy nhiên ít ai để ý và tìm hiểu tấm xốp pp này trong tiếng anh là PP sheet , DANPLA PP , Plastic pp danpla sheet, bubble danpla sheet (tấm tổ ong), Laminated danpla pp (Tấm sóng nhựa)

Hộp danpla - Danpla box -Tấm nhựa pp- Xốp pp - DAG - Tập Đoàn Nhựa Đông Á
Xốp pp – Nhựa danpla
  • Tấm lót nhựa PP danpla có gì tốt?

Tấm lót nhựa pp có nhiều ưu điểm tuyệt vời như: Kích thước, độ dày, màu sắc đa dạng; Chống thấm nước, nhẹ nhưng chắc chắn. Kinh tế cao giá thành hợp lý. An toàn trong ứng dụng chứa đựng thực phẩm, linh kiện phụ kiện điện tử. XỬ lý ảnh chất lượng cao, in thẳng trên bề mặt tấm nhựa pp (In xốp pp). Đặc biệt tấm xốp pp nhựa DAG có thể sử dụng cho nhiều mục đích khách nhau. Thi công dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng với các quy trình cắt – khoan- đục lỗ …

  • Các loại tấm nhựa danpla pp phổ biến hiện nay.

Nhựa pp phổ biến được tiêu dùng trên thị trường hiện nay bao gồm các sản phẩm: Tấm nhựa pvc; Tấm nhựa pp; Tấm nhựa PP đặc; Tấm nhựa pp trắng; Đặc biệt nếu tính theo thị trường và khu vực tiêu thụ thì Hà Nội & TP Hồ Chí Minh là hai địa điểm tiêu thụ sản phẩm xốp nhựa pp lớn nhất cả nước.

Tấm Danpla được sản xuất như thế nào?

Tấm lót pp - Tấm danpla - thùng danpla chống tĩnh điện - xốp pp
Tấm lót pp – Tấm danpla
  • Nguyên liệu sản xuất tấm nhựa pp là gì?

Nhựa pp danpla được sản xuất  Polypropylen – Plymer phản ứng trùng hợp propylen.

  • Dây truyền sản xuất tấm nhựa pp.

Xốp pp- Cấu tạo của tấm lót nhựa pp – Xốp pp như thế nào?

  • Tấm nhựa pp có cấu tạo chính gồm

Tấm lót pp nhựa Danpla được ứng dụng trong lĩnh vực gì?

Tấm nhựa Danpla pp giá bao nhiêu?

Bảng cáo giá tấm xốp pp – Nhựa Danpla DAG .

Quy trình sản xuất tấm xốp nhựa pp?
  • Hạt nhựa -> Máy trộn -> Đùn -> Làm lạnh -> Đóng gói -> Thành phẩm

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sản phẩm xốp pp thường DAG: https://www.dag.com.vn/sanpham/tam-danpla-thuong/
  2. Sản phẩm tấm lót pp chống tĩnh điện: https://www.dag.com.vn/sanpham/tam-danpla-chong-tinh-dien/
Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869