dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm Mica DAG – Tiêu chuẩn “Vàng” của các công trình hiện đại

Tấm Mica DAG

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nắm bắt thị trường kinh tế nhạy bén, DAG là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam để ra đời dòng Mica với những tính năng ưu Việt.

1. Tấm Mica DAG – Tiêu chuẩn “Vàng” cho các công trình hiện đại

Tấm Mica của DAG được cấu tạo từ một loại nhựa nguyên sinh là Poly Styrene, sản phẩm được ưa thích đặc biệt trong ngành quảng cáo hiện nay bởi màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, tính thẩm mỹ cao,.. mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Được sản xuất bằng phương pháp đùn nhiệt, tấm đặc trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu, tấm Mica của DAG có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đạt chất lượng hiệu quả tối ưu nhất trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Tấm Mica DAG
Tấm Mica DAG được người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình có độ bền trên 20 năm

Người tiêu dùng tin dùng tấm Mica của DAG bởi sản phẩm mang trên mình những tính năng ưu Việt, như: đảm bảo độ trong suốt chuyển tải ánh sáng lên đến 95%. Luôn giữ được độ bền đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại và tinh tế cho không gian sống. Trong khi đó, khối lượng tấm Mica nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm giúp cho quá trình thi công và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm chịu được nhiệt độ đến 140°C và nhiệt độ bốc cháy lên tới 425-430°C. Độ dày và kích thước đa dạng giao động phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng.

Từ những tính năng ưu Việt đó cộng với độ bền hơn 20 năm, sản phẩm Mica DAG là tiêu chuẩn “vàng” cho các công trình hiện đại và được tin dùng ở những dự án trọng điểm tại nhiều quốc gia.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (2 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869