dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm Mica Acrylic DAG – vật liệu cho các công trình thời đại

Tấm Mica DAG

Từ kinh nghiệm sản xuất lâu năm, nắm bắt thị trường kinh tế nhạy bén, DAG là đơn vị duy nhất đã nghiên cứu công nghệ mới nhất trên thế giới áp dụng tại Việt Nam để ra đời dòng Mica Acrylic với những tính năng ưu Việt trở thành vật liệu cho các công trình thời đại.

1. Tấm Mica DAG

Tấm Mica Acrylic là một dạng nhựa dẻo có màu hoặc trong suốt được ưa thích đặc biệt trong ngành quảng cáo hiện nay bởi màu sắc đa dạng, bề mặt phẳng trong suốt, tính thẩm mỹ cao,.. mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian sống.
Tấm Mica Acrylic của DAG vật liệu cho các công trình thời đại
Để trở thành vật liệu cho các công trình thời đại, tấm Mica Acrylic của DAG mang trên mình những tính năng ưu Việt:

– Độ trong suốt
– Trọng lượng nhẹ hơn kính, chống va đập cao
– Bền màu cao
– Màu sắc phong phú
– Tính thẩm mỹ
– Độ ổn định nhiệt tốt, không dẫn nhiệt, dẫn điện
– Kích thước đa dạng và độ dày 2-50mm phù hợp với mọi nhu cầu người sử dụng.

Tấm Mica DAG
Tấm Mica Acrylic DAG – vật liệu cho các công trình thời đại

2. Tấm Mica DAG được ứng dụng rộng rãi

Với những tính ưu Việt nói trên, tấm Mica Acrylic của DAG đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nội ngoại thất, sản xuất công nghiệp, xây dựng và hàng đầu trong ngành quảng cáo. Dùng làm bảng biển quảng cáo, chữ nổi, đèn led; Đồ trang trí trong cửa hàng, vách ngăn, trang trí tường; ốp lát mặt tiền; Cửa lấy ánh sáng trần nhà, của ra vào, cửa sổ; …Mica Acrylic có tính cách điện và ổn định về hóa học nên nó là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ, cách điện trong các thiết bị cao thế.
Với những thế mạnh của mình, tấm Mica Acrylic của DAG đang ngày càng chiếm lĩnh được thị trường, trọn niềm tin của người tiêu dùng và luôn có mặt trong các công trình thời đại. Tấm Mica Acrylic của DAG hiện tại đang đứng hàng đầu về chất lượng, giữ vững uy tín lâu năm trên thị trường Việt Nam.

3. Báo giá Tấm Mica DAG

Công Ty Cổ Phần Nhựa Đông Á (DAG) luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khách Hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được giá ưu đãi Tốt Nhất.

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được giá bán tốt nhất và hỗ trợ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

 

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869