dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm gỗ nhựa PVSmart – Giải pháp chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe gia đình

Tấm PVSmart mang trên mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

(Xây dựng) – Khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam khiến các không gian tiếp xúc với nước nhiều như tủ bếp, vách ngăn, nội thất… dễ bị ẩm mốc, xuống cấp và sinh sôi nhiều vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Tấm PVSmart mang trên mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Tấm PVSmart mang trên mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tấm gỗ nhựa PVSmart (tấm PVSmart) là bước thành công của Cty CP Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG). Đây là một loại vật liệu mới thay thế vật liệu truyền thống mang đến giải pháp chống ẩm mốc cho mọi không gian trong ngôi nhà bởi khả năng chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, chống cháy…

Tấm PVSmart là vật liệu an toàn

Để cho ra đời một dòng vật liệu mới, DAG đã tiên phong sản xuất tấm PVSmart là một vật liệu xanh bằng việc dày công nghiên cứu, áp dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại của Châu Âu và tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Khả năng chống nước tuyệt đối

Ra đời bằng công nghệ hiện tại, tấm gỗ nhựa PVSmart của DAG là sản phẩm mang trên mình sứ mệnh “chống nước”. Nếu như những nguyên liệu truyền thống như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên thiếu khả năng chịu nước thì tấm PVSmart được DAG chú trọng tuyệt đối. Tấm PVSmart được tạo thành từ bọt hóa học cứng ép, sử dụng hoàn toàn nhựa nguyên sinh PVC và các chất phụ gia khác nên độ bền chắc đã chiều lòng được tất cả những vị khách khó tính. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm dùng tấm PVSmart trong những khu vực tiếp xúc nhiều với nước như dùng làm tủ bếp, nhà tắm…

Chống mối mọt và chống cháy tốt nhất

Người tiêu dùng dành sự ưu ái đặc biệt đến tấm PVSmart của DAG do sản phẩm không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên sản phẩm sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại. Bên cạnh đó, tấm PVSmart có thế mạnh mà vật liệu truyền thống khó có thể theo kịp là chịu được nhiệt cao, không bắt lửa, không duy trì ngọn lửa khi xảy ra hoả hoạn và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.

Anh Nguyễn Tâm Thanh khi tìm đến đại lý bán sản phẩm của DAG chia sẻ: “Tiêu chí đầu tiên của gia đình tôi là chọn vật liệu đảm bảo sức khỏe là số 1. Sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã lựa chọn tấm PVSmart của DAG, ngoài tính thẩm mỹ cao sản phẩm đã đáp ứng đủ tiêu chí là vật liệu xanh, chống nước, chống ẩm mốc, mối mọt… Bên cạnh sản phẩm này, DAG là một trong ít doanh nghiệp chủ động trong công nghệ phủ bề mặt làm giảm giá thành cạnh tranh, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nguyên liệu truyền thống thì tôi đã thấy mình có được sự lựa chọn chuẩn xác nhất”.

Bên cạnh tính tiện nghi và đẳng cấp, tấm PVSmart của DAG gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, an toàn và nâng tầm chất lượng cuộc sống nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, ngoài khả năng chống nước, chống cháy, chống mối mọt, là vật liệu xanh… Tấm PVSmart còn có: Độ bền vượt trội lại tiết kiệm được chi phí do khắc phục nhược điểm của vật liệu truyền thống nên không tốn chi phí sửa chữa, thay mới. Hơn nữa, DAG là một trong ít doanh nghiệp chủ động trong công nghệ phủ bề mặt như dán màng PVC, dán laminate, dán acrylic (mica) theo tiêu chuẩn đảm bảo về độ giãn nở, độ co ngót… Với những thế mạnh của mình, tấm gỗ nhựa PVSmart của DAG mang trên mình khả năng đã trở thành vật liệu mang đến giải pháp chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

DAG đã trở thành tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành Vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo hiện nay tại Việt Nam.

Vân Phương

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869