dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tấm Formex Đông Á (DAG): Cắt Laser, Ứng Dụng, Báo Giá

Tấm formex được tạo hình với độ sắc nét cao

Tấm Formex (tấm fomex) là gì ?

Tấm Formex (tấm fomex) hay còn gọi là tấm form, tấm format, hoặc là tấm PVC foam. Tấm Formex DAG là sản phẩm được sản xuất từ kỹ thuật, công nghệ cao, với nhựa PVC (nhựa PVC là gì? xem Tại Đây )là thành phần chủ yếu. Tấm formex (Fomex) có nhiều kích thước, độ dày mỏng khác nhau trong đó kích thước tiêu chuẩn quy định là 1220x2440mm, các chỉ số độ dày từ : 2 mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm…

Tấm Formex DAG được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất (vách ngắn, ván che, đồ văn phòng, nhà bếp,..) , và quảng cáo( bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày, triển lãm,..)

Nhờ sự kết hợp của những vật liệu mới, hiện đại, tấm formex (tấm fomex) mang những ưu điểm của gỗ trong, cũng với những tiện ích và ứng dụng khác cho người dùng.

Cán và cắt bằng laser làm quảng cáo

Vật liệu tấm formex DAG có thể được dung cắt tạo hình kể cả những chi tiết nhỏ như: mô hình sa bàn, mô hình kiến trúc, mô hình máy bay, ô tô, xe máy, hay chữ nổi quảng cáo với độ chính xác cực cao:

Tấm formex được tạo hình với độ sắc nét cao
Tấm fomex (Formex DAG) được tạo hình với độ sắc nét cao

Ngoài ra, cắt laser trên tấm formex DAG (fomex, foam) giúp tiết kiệm thời gian, và được liên kết với các phần mềm đồ họa gia tăng độ chính xác và giảm thiểu tối đa chi phí.

Nên tấm Fomex DAG được dùng nhiều trong thi công quảng cáo như dùng làm chữ nổi quảng cáo, hoặc in decal phủ lên tấm fomex làm biển treo ở cửa hang, siêu thị.

Thay thế gỗ làm nội, ngoại thất

Nhờ vào những ưu điểm như trọng lượng nhẹ, cách ấm, cách nhiệt, chịu được các tác động lớn và dễ vận chuyển, tấm formex DAG (fomex) tạo điều kiện thuận lợi cho bên thi công, lắp đặt và người sử dụng.

Khắc phục các điểm yếu của gỗ, tấm formex DAG (fomex) hoàn toàn chống thấm nước,  dễ dàng vệ sinh làm kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng của sản phẩm.

Tấm formex (fomex) góp phần vào việc bảo vệ môi trường vì không có các hóa chất độc hại, không phá rừng tự nhiên, vật liệu hoàn toàn có thể tái chế. Vì vậy, tấm Formex được ưa chuộng:

  • Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …)
  • Đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, vách,  cửa sổ. phòng hát karaoke .
    Tấm fomex DAG
    Tấm fomex DAG trang trí nội thất

Báo giá tấm Formex DAG

Công Ty Cổ Phần Nhựa Đông Á (DAG) luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khách Hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được giá ưu đãi Tốt Nhất.

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được giá bán tốt nhất và hỗ trợ

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

 

5/5 - (4 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869