Tấm ốp tường vân đá MAPA

Mã sản phẩm: Tấm ốp tường 3d MAPA

Quy cách: 1220mmx2m440mm, có thể đặt theo yêu cầu.

Mầu sắc: Giả vân đá cẩm, đá hoa cương, đá 3d.

Vật liệu: Từ PVC tổng hợp cao cấp.

Chiều dày: Độ dày tấm tiêu chuẩn 2.6/2.8/3.0/3.6/4.0/6.0/8.0/10; Độ dày có sẵn: 2.5mm/3mm/3.6mm.

Bảo hành:

Ứng dụng: Công trình nhà ở, khách sạn, nhà hàng, karaoke…

Đặc điểm: Tấm ốp tường vân đá MAPA là vật liệu trang trí nội thất thế hệ mới, có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với tấm vân đá cẩm thạch tự nhiên. Tấm nhựa PVC, với cấu trúc các phân tử vẫn chứa khe rỗng với cơ thế thở 2 chiều giúp tấm thoát hơi nước linh hoạt hình thành tính năng chịu ẩm vượt trội. Nhờ vậy tấm pvc vân đá có thể được sử dụng ở khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước như nhà tám, nhà vệ sinh…

PVC Marle là vật liệu không cháy nhờ vào thành phần chính của tấm là hạt nhựa và bột đá vôi.  Do vậy sản phẩm tấm PVC hoàn toàn thích hợp sử dụng ở các khu vực có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chống cháy cao trong công trình.

Được cấu tạo bởi các thành phần như bột đá vôi, hạt nhựa tạo sự kết dính cùng với lớp phủ UV bên ngoài lớp vân giúp cho sản phẩm có màu sắc đẹp tự nhiên và sáng bóng, bề mặt phẳng mịn giúp cho việc vệ sinh dễ dàng.

Tấm PVC Marble được sản xuất bởi hạt nhựa nguyên sinh và bột đá, các nguyên liệu có nguồn ngốc tự nhiện an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm được kiểm định không chất amiăng – chất gây ung thư.

Sẩn phẩm được kết cấu với 70% là bột đá và 30% hạt nhựa cùng chất kết dính. Với đô dầy 3mm nhưng pvc marble có cấu trúc đặc ổn định, siêu cứng chắc. Sản phẩm được phủ lớp UV bên ngoài lớp tạo vân giúp tăng bảo vệ bề mặt không bị trầy xước.

Sản phẩm với nhiều ưu điểm về độ bền, thích ứng tốt với thời tiết nống ẩm tại Việt Nam. Với giá thành tốt và màu sắc đa dạng mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Mô tả: Trong thiết kế hiện nay các biệt thự, chung cư, các tòa cao ốc hay các nhà hàng, khách sạn điều quan trọng nhất phải sang trọng, đẹp mắt và tinh tế trong mắt người sử dụng. Và tấm nhựa pvc vân đá 3d đáp ứng được hầu hết những yêu cầu đó.

 

Bảo hành: 

  • Cấu tạo sản phẩm
  • Kết quả thử nghiệm
  • Công nghệ sản xuất
  • Tấm ốp tường 3d

    Tấm ốp  tường pvc

    Tấm ốp tường nhựa

    Tấm ốp tường giả gỗ | Tấm ốp tường vân gỗ