dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Tập đoàn DAG liên tục trúng những gói thầu lớn

Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản đã có sự khởi sắc trở lại với nhiều dự án triển khai thi công.

Đây là tín hiệu vui cho các nhà thầu, trong đó có Công ty TNHH Smartwindow Việt Nam (Smartwindow Việt Nam) thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) bằng việc liên tiếp ký kết những hợp đồng có trị giá lớn với tư cách nhà thầu độc lập. Riêng trong tháng 6/2017, Smartwindow Việt Nam đã trúng hai gói thầu có trị giá gần 40 tỷ với Công ty Cổ phần Tổng Công ty MBLand (30 tỷ) và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (gần 10 tỷ).
Không phải ngẫu nhiên, Công ty Cổ phần Tổng Công ty MBLand (MBLand Holdings) và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC (FLC Group) lại chọn Smartwindow Việt Nam làm nhà thầu nhôm kính và cửa nhựa lõi thép. MBLand Holdings và FLC Group đã phải xét duyệt kỹ lưỡng gần 30 nhà thầu đứng đầu cả nước để lựa chọn ra Smartwindow Việt Nam đáp ứng tất cả những tiêu chí khắt khe nhất, kỹ lưỡng nhất. Kỳ vọng của đối tác sau khi Smartwindow Việt Nam trúng thầu không chỉ hợp tác cho dự án này mà còn nhiều dự án tiếp theo để cùng song hành cho sự phát triển.

Hàng năm, doanh thu của Smartwindow Việt Nam đã góp phần không nhỏ vào lợi nhuận của Tập đoàn DAG. Với sự phát triển này, Smartwindow Việt Nam dự kiến quý 3 sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu 2017 đề ra, góp phần hoàn thành chỉ tiêu năm 2017 của Tập đoàn DAG với kế hoạch 1.710 tỷ đồng và 72 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế.

Theo Cafe F

 

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869