dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: Liên tiếp trúng thầu các dự án lớn với giá trị gần 100 tỷ đồng

Sau sự thành công của các dự án cửa nhựa có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow và cửa nhôm vách kính dựng Smartdoor, DAG tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư, khách hàng đã liên tục trúng thầu các dự án lớn với giá trị gần 100 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2016. Trong đó phải kể đến các dự án:

Dự án Đại học Thủy Lợi: Là công trình DAG hợp tác với Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội -Dự án xây dựng cơ sở mở rộng Trường đại học Thủy lợi được quy hoạch xây dựng tại Khu đại học Phố Hiến, nằm trên địa bàn các xã An Viên, Nhật Tân (Tiên Lữ). Giai đoạn 1 của dự án được triển khai trên diện tích 57ha với tổng mức đầu tư xây dựng 1.422 tỷ đồng. Thời gian xây dựng từ năm 2013 – 2016. Giá trị gói thầu của DAG là gần 40 tỷ đồng.


Dự án FLC Complex Tower ký kết giữa DAG và Công ty Cổ phần xây dựng Fasos – Tổ hợp nhà ở văn phòng và trung tâm thương mại của Tập đoàn FLC


Dự án nhà ở kinh doanh kết hợp dịch vụ thương mại do công ty Cổ phần Xây dựng số 1 làm chủ đầu tư và rất nhiều các công trình dự án nổi bật khác.

Doanh thu quý 3 ước đạt khoảng 360 tỷ và lợi nhuận sau thuế 13 tỷ.

Việc liên tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác của các chủ đầu tư với các dự án lớn, là cơ sở chắc chắn cho việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh 2016 đã báo cáo trong Đại hội Đồng Cổ đông vừa qua.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869