dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG – Khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á

Sáng ngày 15/12 tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đánh dấu sự phát triển bằng việc khai trương Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC. Cả hai sự kiện quan trọng này khẳng định một DAG năng động, nắm kịp xu thế hiện đại, luôn sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới nhiều đột phá.

Sáng ngày 15/12 tại Hà Nam, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đánh dấu sự phát triển bằng việc khai trương Nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC. Cả hai sự kiện quan trọng này khẳng định một DAG năng động, nắm kịp xu thế hiện đại, luôn sẵn sàng cho chặng đường phát triển mới nhiều đột phá.


Tham dự buổi lễ có Ông Vũ Đại Thắng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam, ông Phạm Văn Bắc – Phó Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) cùng lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo các quý bạn hàng, đối tác, hệ thống phân phối của DAG.


Với chiến lược phát triển bền vững bằng sự đầu tư có trọng điểm, DAG chuyên tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ hiện đại hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Sự kiện khánh thành nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC khi bước sang tuổi thứ 16 của tập đoàn đã trở thành nhà máy được đầu tư quy mô và hiện đại nhất trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Nhà máy được mở rông thêm 30 dây chuyền sản xuất thanh Profile uPVC với công nghệ hoàn toàn tự động của Áo: hãng TheySohn, CiCynati và khuôn đồng bộ Greiner đã nâng công suất nhà máy lên lên gấp 3 lần, đạt 40.000 tấn sản phẩm/năm so với 15 dây chuyền đạt 12.000 tấn sản phẩm/ năm trước đó.


Thực tế những năm gần đây cùng với sự phát triển của khu vực nhà ở, thị trường bất động sản tăng cao, trong khi đó nhu cầu dùng các thanh Profile uPVC làm khung cửa trong các công trình xây dựng thay thế sản phẩm gỗ ngày càng tăng mạnh. Việc mở rộng sản xuất thanh Profile uPVC của DAG tạo ra nguồn nguyên liệu dồi dào, góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, giúp việc hạ giá thành, đẩy lùi hàng Trung Quốc tại thị trường Việt Nam. Với những thuận lợi này, đây là cơ hội mở lớn cho DAG khẳng định một lần nữa sự phát triển vững chắc, ngày càng lớn mạnh của mình.
Xuất phát phương châm “Uy tín khởi nguồn từ chất lượng” bằng một tinh thần “Đoàn kết – sáng tạo – duy trì – phát triển” tập đoàn DAG luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Bá Hùng – Tổng giám đốc DAG: “15 năm – một chặng đường tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để DAG chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên. Với việc phát triển hệ thống phân phối, tăng sản lượng và tăng độ phủ thị trường như hiện nay đến năm 2020, DAG kỳ vọng sẽ đạt doanh thu 3.000 tỷ đồng; phấn đấu duy trì tỷ lệ tăng trưởng doanh thu lợi nhuận bình quân hàng năm 30- 40%. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn mang lại sản phẩm tốt nhất, nhiều tính năng ưu Việt, giá cả cạnh tranh với tiêu chí “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Khát vọng của DAG là không ngừng duy trì, phát triển và giữ vững được vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu nhựa phục vụ cho ngành xây dựng, quảng cáo và trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam, từng bước vươn ra tầm quốc tế.


Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, sự vững mạnh của DAG ngày càng được khẳng định ở vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nhựa phục vụ ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Một DAG bản lĩnh, một DAG vững mạnh với các dòng sản phẩm nhựa cao cấp vì một môi trường thân thiện.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869