dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: khẩn trương đưa vào hoạt động 30 dây chuyền sản xuất thanh profile

Dự kiến trong thời gian tới, sau khi hoàn thiện việc lắp đặt và chính thức đưa vào sản xuất, hệ thống 30 dây chuyền sản xuất thanh Profile sẽ nâng công suất của DAG lên gấp 3 lần so với hiện nay

Với mục tiêu tăng trưởng năm 2016 được ĐHĐCĐ thông qua ngày 26/4/2016, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tích cực triển khai đồng loạt các giải pháp mạnh trong phát triển kinh doanh, hoàn thiện hệ thống nhà máy đầu tư mới với tổng mức đầu tư lên tới 400 tỷ đồng tại Hà Nam. Đặc biệt, DAG đang khẩn trương hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án đầu tư 30 dây chuyền sản xuất thanh Profile tại Hà Nam với công nghệ hoàn toàn tự động của Áo. Dự kiến trong thời gian tới, sau khi hoàn thiện việc lắp đặt và chính thức đưa vào sản xuất, hệ thống 30 dây chuyền sản xuất thanh Profile sẽ nâng công suất của DAG lên gấp 3 lần so với hiện nay và đưa DAG trở thành nhà sản xuất thanh Profile lớn nhất tại Việt Nam, mở ra một thời kỳ phát triển mới cho Tập đoàn Nhựa Đông Á với vị thế dẫn đầu trên thị trường.

Ngoài ra, trong quý II/2016, DAG chính thức nhận thầu và triển khai công trình Đại học Thủy Lợi mới tại Phố Hiến – Hưng Yên với quy mô 56ha. Với kinh nghiệm 15 năm triển khai các dự án lớn, DAG đã giành được hợp đồng triển khai dự án Đại học Thủy Lợi có giá trị gần 40 tỷ đồng. Hiện tại, tiến độ triển khai dự án đã đạt gần 70% khối lượng công việc và đảm bảo hoàn thành vào khoảng tháng 6/2016. Việc hoàn thành dự án Đại học Thủy Lợi đúng tiến độ sẽ giúp tăng trưởng đáng kể kết quả hoạt động kinh doanh quý II/2016 và góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch lợi nhuận quý II/2016 của DAG.

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869