dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Phiên chợ công nhân năm 2019

Ngày 10 – 11/5 tại Khu công nghiệp Đồng Văn, tỉnh Hà Nam đã diễn ra “Phiên chợ công nhân” 2019. Phiên chợ do Tổng LĐLĐVN và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp tổ chức.  Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là nhà tài trợ chính cho sự kiện này.

Tại buổi lễ, toàn bộ quan khách được thỏa mãn sự hiếu kỳ khi chiêm ngưỡng những sản phẩm mang thương hiệu DAG như: Sản phẩm nội thất nhựa gồm tủ tường, bàn học, giường tủ; Cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu SmartWindows; Sàn nhựa Smart Floor; Trần nhựa DAG… Đây cũng là những sản phẩm thiết thực, gắn trọn bộ với ngôi nhà của mỗi gia đình nên nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách tham quan.

Đã trở thành nét văn hóa hàng năm, DAG đều trích một phần không nhỏ lợi nhuận để chăm lo các hoạt động thiện nguyện. Tham gia “Phiên chợ công nhân” năm 2019, DAG thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm mang đến tại hội chợ. Đây là một hành động thiết thực nhất để DAG góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động thông qua các hoạt động xã hội. Sự góp mặt của DAG tại hội chợ lần này đã thể hiện rõ quan điểm của Tập đoàn: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong các hoạt động xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng.

DAG đã đồng hành cùng hoạt động “Phiên chợ công nhân” cũng là gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 đã là một hoạt động thiết thực mang lại nhiều ý nghĩa cho người lao động.

Buổi lễ Khai mạc “Phiên chợ công nhân” 2019 sáng ngày 15/5

Ông Trương Quốc Huy – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Hà Nam và ông Nguyễn Bá Hùng – Tổng Giám đốc DAG thăm gian hàng DAG tại “Phiên chợ công nhân” tổ chức tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn, Hà Nam

Ông Phùng Khánh Tài – Phó chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam thăm gian hàng DAG (Người đứng thứ 3 từ trái sang)

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869