dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Ô cửa màu sắc từ thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D của DAG

Thanh Shide Profile DAG màu và vân gỗ 3D

Ngôi nhà ấn tượng ngay từ ô cửa, vì lẽ đó, các nhà sản xuất nội thất luôn phải liên tục nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế tạo ra vật liệu mới đáp ứng nhu cầu thị trường. Thanh Shide Profile DAG là một trong những sản phẩm như vậy.

1. Xu hướng nội thất Shide Profile 2020

Xu hướng nội thất năm 2020 là thiết kế ngôi nhà màu sắc ngay chính từ những ô cửa. Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tạo ra bước đột phá cho ra đời thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D làm thay đổi cách nhìn mới cho thị trường Việt Nam trước đây chỉ biết đến màu trắng.

Thanh Shide Profile DAG màu và vân gỗ 3D
Thanh Shide Profile DAG màu và vân gỗ 3D

Từ những ô cửa sổ mở trong một cánh, mở ngoài hai cánh đến cửa đi mở trượt bốn cánh ngôi nhà của bạn sẽ bừng sáng không gian từ thành phần chính là thanh Shide Profile với màu sắc đa dạng, tự nhiên như vân gỗ thật. Đây là bước đột phá không chỉ của DAG mà còn là dấu ấn của thị trường Việt Nam khi một doanh nghiệp trong nước đã giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn về màu sắc, phong phú cho hệ thống cửa của mình lại mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà bạn.

Khi người tiêu dùng dành sự quan tâm đặc biệt đến thẩm mỹ, hướng đến các sản phẩm ngày càng cao cấp, bền màu theo thời gian, giá cả cạnh tranh, nhu cầu sử dụng không còn hạn chế ở màu trắng duy nhất thì thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ trong năm nay.

Với bước đột phá của DAG cho ra đời thanh Shide Profile màu và vân gỗ 3D đã cùng góp phần tạo nên xu hướng màu sắc từ những ô cửa sẽ bùng nổ trong năm 2020, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để trang trí cho căn nhà hiện đại của mình bạn nhé.

2. Báo giá thanh Shide Profile màu

Tập Đoàn Nhựa Đông Á luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khách Hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được giá ưu đãi Tốt Nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Liên hệ mua hàng Tại Đây

Facebook Tại Đây

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được tư vấn và hỗ trợ

5/5 - (2 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869