dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Nhựa Đông Á (DAG) đồng hành cùng Tổng LĐLĐ VN mang lại nhiều phúc lợi hơn cho đoàn viên, người lao động

DAG đồng hành cùng Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

Ngày 17/12, tại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam với Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG).

DAG đồng hành cùng Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam
DAG đồng hành cùng Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam

Đây là sự kiện thực hiện chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động, giai đoạn 2019 – 2023” nhằm góp phần mang lại các giá trị, lợi ích cho xã hội nói chung, người lao động và tổ chức Công đoàn nói riêng. Đồng thời góp phần nâng cao giá trị, quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và người lao động Việt Nam cũng như việc bảo hộ thương hiệu Việt.

DAG là một trong ít doanh nghiệp cùng Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng Công ty Bảo hiểm PVI được sàng lọc kỹ nhất để chọn ra doanh nghiệp đủ năng lực về tài chính, đảm bảo sản phẩm hàng hoá, đáp ứng giá thành tốt nhất cho người lao động.

Tham dự lễ ký kết có Ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ; Ông Ngọ Duy Hiểu – Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đại diện DAG có Ông Bùi Thẩm Châu – Phó Tổng Giám đốc DAG cùng ký kết thỏa thuận.

Với sự tích cực, sáng tạo trong phối hợp thực hiện, DAG sẽ triển khai các chương trình bán hàng ưu đãi cho đoàn viên công đoàn, người lao động. Cụ thể: Giảm giá và có chính sách ưu đãi cho đoàn viên khi mua hàng trả tiền ngay tại các điểm giao dịch hoặc chương trình bán hàng ưu đãi của các chi nhánh, đơn vị được ủy quyền thương mại của DAG trên toàn quốc áp dụng với các sản phẩm Cửa nhựa uPVC lõi thép sử dụng nguyên liệu là thanh Profile uPVC của DAG, tấm trần PVC, sàn nhựa Smart Floor, bàn học sinh,tủ tường, tủ bếp sử dụng tấm nội thất PVC 2 lớp làm nguyên liệu chính.

Sản phẩm của DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại, theo tiêu chuẩn Châu Âu, có tính tự động hoá cao, luôn tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, áp dụng tiêu chuẩn “Greenline” vào quy trình sản xuất sử dụng chất ổn định không có chì nhằm thân thiện với môi trường, không có chất formaldehyde gây ung thư như loại gỗ công nghiệp truyền thống đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, tất cả các dòng sản phẩm của DAG đều mang những tính năng ưu Việt như độ bền cao, chống mối mọt, chống cháy, chống nước, không cong vênh, co ngót… thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

Đại diện Tổng LĐLĐVN Ông Ngọ Duy Hiểu cho biết, để triển khai hiệu quả các nội dung thỏa thuận giữa Tổng LĐLĐ VN với DAG về chương trình phúc lợi, các cấp công đoàn cũng tập trung tuyên truyền, thông tin rộng rãi đến đoàn viên công đoàn và người lao động về các nội dung trong chương trình thỏa thuận hợp tác ký kết. Đồng thời tuyên truyền, giới thiệu và vận động đoàn viên và người lao động tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của DAG theo chương trình này cũng nhằm góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của một doanh nghiệp Việt đã gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2019-2023.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, sản phẩm của DAG đã có độ phủ rộng rãi trên cả nước với các nhà phân phối, nhà sản xuất khắp 63 tỉnh thành.
DAG đồng hành cùng chương trình là một cách thiết thực giảm lợi nhuận cụ thể hóa việc đổi mới hoạt động công đoàn, tập trung hướng về cơ sở, không ngừng chăm lo cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên. Qua đó, giúp cho đoàn viên giảm bớt khó khăn theo quan điểm của DAG: Mỗi doanh nhân, không chỉ làm kinh tế giỏi mà còn phải là người đi đầu trong các hoạt động xã hội, có trách nhiệm với cộng đồng.

Hành động thiết thực này là nét đẹp văn hóa của DAG luôn chú trọng hàng năm được trích một phần không nhỏ lợi nhuận cùng chăm lo các hoạt động thiện nguyện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động thông qua các hoạt động xã hội.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869