dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

FPT- ERP triển khai giải pháp ERP Oracle E- Business Suite cho Công ty Nhựa Đông Á (22-02-2007)

Ngày 12/10/2006, tại Trung tâm Dịch vụ ERP – FPT đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng triển khai ERP Oracle E- Business cho Công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á…

FPT- ERP triển khai giải pháp ERP Oracle E- Business Suite cho Công ty Nhựa Đông Á (22-02-2007).

Ảnh: Lễ ký Hợp đồng triển khai ERP Oracle E- Business giữa FPT- FES và Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Ngày 12/10/2006, tại Trung tâm Dịch vụ ERP – FPT đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng triển khai ERP Oracle E- Business cho Công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á…

Ngày 12/10/2006, tại Trung tâm Dịch vụ ERP – FPT đã diễn ra Lễ ký Hợp đồng triển khai ERP Oracle E- Business cho Công ty cổ phần tập đoàn Nhựa Đông Á. Hợp đồng này được thực hiện trong thời gian 10 tháng, các phân hệ sẽ được triển khai gồm có: Quản lý Tài chính, Kho hàng, Mua hàng, Bán hàng, và Quản lý sản xuất.

Tại lễ ký, Ông Nguyễn Bá Hùng- CTHĐQT tập đoàn Nhựa Đông Á đã cho biết: “ Đông Á hy vọng qua việc ứng dụng giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể – ERP sẽ giúp chúng tôi có thể kiểm soát tốt hơn các hoạt động tài chính cũng như phần quản lý sản xuất. Việc ứng dụng ERP cũng phù hợp với sự phát triển theo mô hình tập đoàn ( Công ty mẹ và Công ty con) của Nhựa Đông Á trong thời gian tới”.

Nhựa Đông Á là một Công ty tiên phong trong lĩnh vực thương mại và sản xuất các sản phẩm Nhựa PVC phục vụ trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Trong đó cửa UPV có lõi thép gia cường là một sản phẩm mới với nhiều ưu điểm nổi bật và hơn hẳn vật liệu truyền thống như gỗ hay nhôm, về tính cách âm cách nhiệt, về độ bền và khả năng chịu lực cao. Sản phẩm của Nhựa Đông Á được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại có tính tự động hoá cao nhập từ các hãng hàng đầu thế giới.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869