dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG vinh dự nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội 2019

DAG nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô, tháng 10/2019, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã trao tặng Bằng khen cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) (theo số 5250/QĐ-UBND) và Bằng khen cho Ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ DAG (theo số 4388/QĐ-UBND) đã có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2018.

B
DAG nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp và doanh nhân Thủ đô đã và đang nỗ lực, chủ động, phát triển trở thành những doanh nghiệp, doanh nhân tầm cỡ khu vực hướng đến toàn cầu.

Nhằm cổ vũ tinh thần, công nhận những thành tích đã đạt được của những doanh nhân, doanh nghiệp với thủ đô Hà Nội nói riêng và sự phát triển chung của đất nước – UBND TP Hà Nội đã biểu dương những đóng góp tích cực của doanh nhân, doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhân.

Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết: hiện cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa thủ đô đã không ngừng phát triển, đổi mới, đóng góp hơn 30% ngân sách nhà nước cho Thành phố, tạo công ăn việc làm cho hơn 50% lao động; nên ngày càng khẳng định vai trò nòng cốt, tiên phong trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô. Nhiều doanh nhân đã thể hiện rõ phẩm chất, bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam hiện đại, luôn năng động, sáng tạo, chủ động hội nhập, khẳng định vị thế, đảm bảo kinh doanh ổn định, phát triển; đồng thời, luôn có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, tích cực tham gia đồng hành cùng Thành phố trong các chương trình an sinh xã hội.

DAG có chiến lược phát triển bền vững bằng sự đầu tư có trọng điểm, tập trung sản xuất các sản phẩm vật liệu mới bằng công nghệ hiện đại hướng đến các sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Trong suốt quá trình 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Nhựa Đông Á đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý như: Huân Chương lao động hạng Ba; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen, Cờ thi đua UBND TP Hà Nội; Thương hiệu mạnh, Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Huy chương vàng, Cúp vàng tại Hội chợ Quốc tế Công nghiệp; Vietbuild …

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869