dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tưng bừng Lễ tổng kết cuối năm

Không khí rộn ràng của ngày Xuân Kỷ Hợi đã có len lỏi ở khắp phố phường, DAG cũng nô nức cho buổi lễ Tổng kết cuối năm.
Ngày 26/01/2019, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho tất cả CBCNV sau một năm làm việc miệt mài, vượt qua bao khó khăn thách thức. Đây chính là hoạt động thường niên của DAG, là dịp để tất cả CBCNV cùng sum họp quây quần bên nhau, cùng nhìn lại những chuỗi ngày vừa đi qua trong suốt 365 ngày chúng ta cùng sát cánh.

Ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị – Tổng giám đốc DAG phát biểu tại buổi lễ.

Năm 2018 đã khép lại, với sự đồng lòng và quyết tâm lớn của toàn thể cán bộ nhân viên DAG đã đạt được những chỉ tiêu tăng trưởng vượt bậc.

Tại lễ tổng kết, ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc DAG, đã tổng kết lại những thành tựu trong năm vừa qua. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Tập đoàn với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên DAG đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung DAG ngày càng lớn mạnh.


Cũng tại lễ tổng kết, nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng đã làm bừng sáng sân khấu, thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các bộ phận trong tập đoàn.


Xuân 2019 đã đến bên hiên, chúc cho tất cả CBCNV DAG chúng ta bước sang năm mới vạn sự như ý, An khang – Thịnh vượng!

 

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869