dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG trao thưởng và Mừng sinh nhật Tháng 10

Các thành viên được vinh danh trong Cuộc thi Sales Marathon tháng 9

Tháng 10 về, thu đã len lỏi vào từng con ngõ nhỏ của Hà thành. Thu mơn chớn làn da bằng cái se se lạnh của buổi sớm mai. Thu mang hơi heo may bất chợt ùa về trên phố, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Hòa vào không khí dịu mát của mùa thu, tại DAG đã có buổi lễ “Chúc mừng các thành viên đạt thành tích cuộc thi Sales Marathon tháng 9″ và “Mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 10″.

Cuộc thi “DAG Sales Marathon”  là cuộc thi chạy đua doanh số bán hàng hàng tháng và tổng kết năm được tổ chức dành riêng cho đội ngũ bán hàng Tập đoàn Nhựa Đông Á.

Các thành viên được vinh danh trong Cuộc thi Sales Marathon tháng 9
Các thành viên được vinh danh trong Cuộc thi Sales Marathon tháng 9

Cùng đó, buổi lễ mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh tháng 10 được diễn ra. Buổi tiệc sinh nhật  không chỉ đem tới niềm vui, sự bất ngờ cho thành viên có ngày sinh tháng 10, mà nó còn để hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình cảm của CBCNV DAG.

DAG-chúc-thành-viên-có-ngày-sinh-tháng-10-vui-vẻ-và-ngập-tràn-tiếng-cười-tại-DAG-
DAG chúc thành viên có ngày sinh tháng 10 vui vẻ và ngập tràn tiếng cười tại DAG

Đây là một trong những hàng động duy trì hàng tháng tại DAG nhằm mang lại không khi vui tươi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, là cơ hội cho CBCNV trong DAG có thể gặp gỡ, giao lưu với ban lãnh đạo cũng như các đồng nghiệp. Đồng thời thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với toàn thể nhân viên trong DAG. Qua đó, tạo điều kiện cho các CBCNV được hiểu và gắn bó với nhau hơn, tạo thành sức mạnh trong công việc và xây dựng DAG ngày một phát triển.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869