dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG: Tiếp tục nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014

DAG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014

Ngày 21/3/2015, Trong Chương trình Liên hoan các doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam 2014 diễn ra tại Nhà Hát Lớn Hà Nội, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)  tiếp tục vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh do Ban Biên Tập và độc giả Thời Báo kinh tế bình chọn.

 

Bà Nguyễn Thị Việt Hà- Phó Tổng Giám đốc DAG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014
Bà Nguyễn Thị Việt Hà- Phó Tổng Giám đốc DAG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014

Tại đây, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 70 doanh nghiệp (DN) có vốn đầu tư nước ngoài đạt danh hiệu Rồng vàng và 95 DN Việt Nam đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh. Những DN được tôn vinh lần này đều có kết quả tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt qua khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới kéo dài; có kế hoạch chiến lược nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để có thể chủ động đón những cơ hội và thách thức từ hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng.

DAG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014
DAG nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh 2014

Tập đoàn Nhựa Đông Á  vinh dự nhận giải “Thương hiệu mạnh” 2014 cũng là lần thứ 5 DAG nhận được giải thưởng uy tín này. Với những cố gắng, quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, DAG đã từng bước khắc phục những khó khăn do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, nắm bắt từng cơ hội, phát huy tiềm năng nội lực thực hiện mục tiêu đề ra: đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ, tăng doanh thu, lợi nhuận, nâng cao đời sống cán bộ công nhân viên, góp phần ổn định, thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869