dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG tại Lễ mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình 2022

DAG tại Lễ mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình
Ngày 02/10/2022, tại Ninh Bình đã diễn ra buổi “Lễ Ra Mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình“. Với Sự góp mặt của hơn 1000 khách mời là các phân xưởng và hơn 50 gian hàng của các doanh nghiệp lớn ngành cửa trong và ngoài tỉnh, Lễ ra mắt đã diễn ra thành công rực rỡ.
DAG tại Lễ mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình
Lễ mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình thành công rực rỡ
Đồng hành cùng Hiệp hội cửa, DAG đã là Nhà Đồng Tài Trợ sự kiện và đã mang đến triển lãm sản phẩm tấm ốp tường nano, được sản xuất trên 45 dây chuyền công nghệ Đức và Thanh Profile uPVC có 12 màu sắc bao gồm cả vân gỗ nổi 3D, đây là nguyên liệu chính trong ngành sản xuất cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường. Tại hội trợ, các nhà sản xuất cửa đánh giá cao chất lượng và uy tín sản phẩm của DAG trong thời gian qua. Hy vọng thời gian tới DAG tiếp tục đưa sản phẩm tấm ốp nano PVC ra thị trường với chất lượng cao tạo cơ hội cho người tiêu dùng và các xưởng lắp ráp lựa chọn
Sản phẩm DAG được đón nhận bởi các cá nhân và doanh nghiệp
Sản phẩm DAG được đánh giá cao bởi các cá nhân và doanh nghiệp

 

Sản Phẩm DAG tại Lễ ra mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình
Sản Phẩm DAG tại Lễ ra mắt Hội Ngành Cửa Ninh Bình
Lễ ra măt Hội Ngành Cửa Ninh Bình được tổ chức với mục đích kết nối các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa cùng nhau giao lưu, hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, phấn đấu xây dựng và phát triển thị trường Cửa tại Ninh Bình phát triển mạnh mẽ với tiêu chí chọn lựa sản phẩm có uy tín , chất lượng và bảo vệ môi trường.
Tập Đoàn Nhựa Đông Á
Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869