dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG nhận giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2010″

sao vang dat viet 2010

Sáng 2/9/2010, tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 cho 200 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam vượt qua suy thoái, cạnh tranh thành công trên thị trường quốc tế tiêu biểu của 53 tỉnh thành trên cả nước. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG) vinh dự nhận được giải thưởng uy tín này, đây cũng là năm thứ 7 liên tiếp DAG nhận được giải thưởng.

Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín do Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức dưới sự bảo trợ của Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế. Đây là năm thứ 8 liên tiếp giải thưởng Sao Vàng Đất Việt được tổ chức, nhưng là năm có quy mô và chất lượng doanh nghiệp tham dự cao nhất. Các doanh nghiệp được trao giải Sao Vàng đất Việt 2010 đều phải trải qua các vòng thẩm định kỹ lưỡng của Hội đồng chấm giải gồm đại diện Hội các nhà Doanh nghiệp trẻ Việt Nam, lãnh đạo cao cấp các doanh nghiệp và các cơ quan hữu quan cùng các chuyên gia có uy tín trong từng lĩnh vực. Những doanh nghiệp được bình chọn phải là đại diện tiêu biểu cho ngành, đảm bảo tính minh bạch; doanh số, tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu; tốc độ tăng trưởng doanh số: bảo đảm tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp…

Với tốc độ tăng trưởng ổn định và tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, năm 2009 DAG đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng như: giải thưởng “Thương hiệu mạnh”, “ hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Doanh nghiệp vì cộng đồng”, “Doanh nhân triêu biểu”.

DAG đạt giải Sao Vàng Đất Việt
DAG đạt giải Sao Vàng Đất Việt

“Việc DAG vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2010 đúng vào dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và chuẩn bị chào đón Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội càng tạo thêm nhiều ý nghĩa hơn. Đây cũng là niềm vinh dự lớn và là động lực mạnh mẽ thúc đẩy DAG tiếp tục nỗ lực để xứng đáng với vị thế của một thương hiệu mạnh trên thị trường trong nước và hướng tới nước ngoài.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869