dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG chinh phục người Việt: Tấm tủ nhựa

Tấm Tủ Nhựa DAG - chinh phục người Việt

Tấm tủ nhựa do Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) tiên phong nghiên cứu và sản xuất – sản phẩm “Made in Vietnam” chinh phục được người Việt nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến.

Tấm Tủ Nhựa DAG - chinh phục người Việt
Tấm Tủ Nhựa DAG – chinh phục người Việt
Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá chất lượng tốt tương đương với hàng nhập ngoại nhưng giá thành lại phù hợp với người tiêu dùng trong nước.

Tấm Tủ Nhựa DAG – Nhiều ưu điểm vượt trội

Là sản phẩm “Made in Vietnam” nhưng Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã chinh phục được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam bởi nhiều tính năng vượt trội. Điều này được lý giải bởi tấm tủ nhựa DAG được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại của Châu Âu, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, sử dụng công nghệ phủ sơn Nano hiện đại tránh phai màu, không bong tróc với độ bền cao thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.
Với công nghệ sản xuất an toàn đó, tấm tủ nhựa DAG không mối mọt cong vênh nên đảm bảo độ bền, chinh phục hoàn toàn người Việt theo tiêu chí “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.
Tính năng vượt trội đầu tiên của tấm tủ nhựa DAG là an toàn, không độc hại đối với người sử dụng cũng như môi trường xung quanh do sản phẩm không chứa các chất độc hại như formaldehyde, được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ, hiện đại của Châu Âu, tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015, đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng, trang nhã trong thiết kế.
Thứ hai là tấm tủ nhựa DAG bên cạnh việc chú trọng về chất lượng, DAG đầu tư trọng tâm nữa về màu sắc phong phú, đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Tấm tủ nhựa của DAG được sản xuất từ bột nhựa PVC Polyvinylclorua (xuất xứ Japan), sử dụng công nghệ phủ sơn Nano hiện đại tránh phai màu, không bong tróc với độ bền cao thích hợp với khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Ngoài các màu sắc trơn và vân gỗ hiện có, DAG còn cung cấp tấm mặt tủ phun in hình ảnh 3D sắc nét, sống động, bền màu, làm cho không gian nhà bạn sẽ đẹp hơn, tinh tế hơn và tiện nghi hơn.
Điểm ưu việt thứ ba của tấm tủ nhựa DAG là không thấm nước: Đây là dòng sản phẩm mới, hiện đại được ứng dụng công nghệ tấm nhựa đùn đa lớp phức hợp tạo thành (Extrusion Profile Molding) với nguyên liệu sử dụng thông thường là nhựa PVC có chỉ số chảy thấp và bền chắc nên chịu được nước, chống ẩm mốc, không biến dạng.
Ngoài ra, tấm tủ nhựa DAG còn chống mối mọt, chống cháy. Tấm tủ nhựa của DAG không chứa xenlulozo như gỗ tự nhiên, nguồn thức ăn yêu thích của mối nên sản phẩm được tạo nên sẽ không bị mối mọt tấn công phá hoại. Cùng đó, tính năng chống cháy của tấm tủ nhựa DAG được coi là thế mạnh mà nguyên liệu gỗ truyền thống khó có thể theo kịp. Tấm tủ nhựa của DAG là loại nhựa chịu nhiệt cao, không bắt lửa, không duy trì ngọn lửa khi xảy ra hoả hoạn và có khả năng chống cháy tới 1000 độ C.
tam tu nhua DAG (2)
Tấm Tủ Nhựa DAG

Tấm Tủ Nhựa DAG – Chất lượng quốc tế, giá cả “Made in Vietnam”

Với sự ra đời tấm tủ nhựa DAG của một doanh nghiệp trong nước đã hoàn toàn tiên phong và sản xuất ra sản phẩm phục vụ người Việt, thị trường trang trí nội thất hiện đại sẽ có thêm luồng gió mới khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nguyên liệu truyền thống. Giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, tất cả các sản phẩm của DAG ra đời luôn từ tâm niệm sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất để đáp ứng được mọi yêu cầu của người tiêu dùng theo các tiêu chuẩn quốc tế.
Với những tiềm lực và thế mạnh của mình, tiên phong trong áp dụng công nghệ 4.0 tại Việt Nam – DAG luôn tiên phong sản xuất ra những sản phẩm mới như tấm ván nhựa PVSmart, tấm Fomex, thanh Profile uPVC màu và vân gỗ 3D,… Sản phẩm tấm tủ nhựa của DAG ra đời mang những tính ưu Việt đã chinh phục hoàn toàn người tiêu dùng, tự tin góp phần hình thành những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong trang trí nội thất hiện đại.
Tấm Tủ Nhựa vật liệu xanh bền vững
Tấm Tủ Nhựa vật liệu mới do DAG tiên phong nghiên cứu và sản xuất

Báo giá Tấm Tủ Nhựa DAG

Tập Đoàn Nhựa Đông Á luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khách Hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được giá ưu đãi Tốt Nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Liên hệ mua hàng Tại Đây

Facebook Tại Đây

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được tư vấn và hỗ trợ

Theo Ánh Dương (Cafef)

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

5/5 - (1 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869