dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

DAG-ALU đạt huy chương vàng chất lượng 2011

DAG đạt Huy Chương Vàng Chất Lượng sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild

Ngày 12/09/2011, sản phẩm DAG-ALU của Tập đoàn Nhựa Đông Á vừa nhận được Huy Chương Vàng Chất Lượng sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild – Hội chợ Bất động sản và Trang trí Nội ngoại thất – Xây dựng – Vật liệu xây dựng tại TP.HCM do Bộ Xây dựng tổ chức. DAG-ALU là 1 trong 10 sản phẩm đạt Huy Chương Vàng Chất Lượng sản phẩm trong hơn 2.000 gian hàng tham gia tại Hội chợ Vietbuild.
DAG-ALU được đánh giá là sản phẩm có công nghệ vượt trội như Công nghệ NANO, sản phẩm siêu nhẹ, siêu bền, đặc biệt sản phẩm được đánh giá cao  thích ứng tốt với mọi điều kiện khí hậu.
Đây là sản phẩm thứ 3 của Tập đoàn Nhựa Đông Á – DAG nhận được giải thưởng ý nghĩa dành cho chất lượng sản phẩm trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất của Bộ Xây dựng. Trước huy chương vàng cho sản phẩm DAG-ALU là 2 sản phẩm Sea Profile và sản phẩm Smartwindow.
“Những đóng góp của Tập đoàn Nhựa Đông Á – DAG cho ngành Xây dựng Việt Nam là sự đóng góp rất có ý nghĩa đối với ngành xây dựng Việt Nam nói chung và ngành vật liệu – trang trí nội ngoại thát nói riêng. Vì vậy, chúng tối rất trân trọng và ghi nhận những đóng góp của những doanh nghiệp đã làm lên một giải thưởng, một huy chương vàng danh giá”. Lời phát biểu chân thành của thứ trưởng Bộ Xây dựng dành cho DAG trong buổi khai mạc Hội chợ Vietbuild tại TP.CHM.

DAG đạt Huy Chương Vàng Chất Lượng sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild
DAG đạt Huy Chương Vàng Chất Lượng sản phẩm tại Hội chợ Vietbuild

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869