dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Cửa nhựa upvc – cửa nhựa cao cấp – Lừa đảo và cách phòng tránh.

cua-nhua-phong-khach-sinh-hoat-chung-dag-tap-doan-nhua-dong-a

Thị trường cửa nhựa lõi thép mấy năm trở lại đây. Có những thay đổi lớn về nhu cầu sử dụng. lắp đặt thi công cửa nhựa cũng rất phong phú. Tiền nào của đấy, giá nào cũng có tuy nhiên mua đúng giá trị của một món hàng là một chuyện. Còn bỏ tiền ra mua một sản phẩm không đúng với giá trị của nó lại là một câu chuyện khác. Trong bài báo này, DAG sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm chọn mua cửa nhựa lõi thép cao cấp uPVC mà không bị hớ.

cua-nhua-cao-cap-loi-thep-van-go-upvc-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Cửa nhựa upvc cao cấp lõi thép gia cường DAG – Tập Đoàn Nhựa Đông Á

1. Những chiêu trò của dân bán cửa nhựa lõi thép cao cấp upvc .

Báo giá thật rẻ, để cạnh tranh với nơi khác. Khi bước được 1 chân cung cấp vào thì bắt đầu ca bài ca tăng giá nguyên vật liệu do thị trường chung. Nếu không thì không lắp thêm đươc, hoặc bán giá rẻ so với đối thủ bên ngoài cam kết chất lượng cửa nhựa upvc. Cửa nhựa cao cấp của mình nhưng bên trong thì sử dụng nguyên vật liệu đầu vào thấp. Không đúng chủng loại xuất xứ và chất lượng (Cái này phần đông chủ nhà, đều không chú ý hoặc bận tâm chỉ thấy đẹp và giá tốt là ưng rồi.) Có thể ví dụ:

Thay vì chọn hệ thanh cửa nhựa UPVC cao cấp CLASS A chuẩn GREENLINE không chì thì lại sử dụng thanh cửa nhựa chất lượng thấp công nghệ sản xuất độc hại có chì gây tổn thương đến sức khỏe người sử dụng và môi trường về lâu dài khi tiếp xúc.

Thay vì chọn lõi thép theo đúng quy định khuyến cáo của nhà sản xuất, kiến trúc sư, công ty thiết kế thì lại sử dụng thanh lõi thép kém chất lượng, độ dày mỏng khác với yêu cầu, không sơn chống gỉ cho lõi thép…

Thay vì sử dụng hệ phụ kiện cửa như tay nắm khóa cửa GU, một số loại cao cấp khác thì lại sử dụng hệ phụ kiện cửa nhựa cao cấp nhập Trung Quốc. Dẫn đến xập xệ ảnh hưởng sau một thời gian sử dụng.

cua-nhua-loi-thep-gia-go-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Cửa nhựa giả gỗ lõi thép DAG – Tập Đoàn Nhựa Đông Á

2. Cần phân biệt các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường tuyệt đối không nghe theo lời người bán vì họ nói cái gì cũng tốt.

Hiện tại, trên thị trường có nhiều đơn vị, nhà thầu cung cấp các loại cửa nhựa thành phẩm, cửa nhựa ABS, cửa nhựa Hàn Quốc… Tuy nhiên đều được sản xuất từ thanh cửa nhựa uPVC, ví dụ như nhựa Shide, nhựa sea của DAG.  Chúng ta chắc hẳn sẽ chưa thể tiên lượng được hệ cửa nào thì phù hợp với công trình của mình mà thường chỉ thấy ở đâu đó, thích thích rồi yêu cầu đơn vị làm cửa đó cho mình  do vậy. Một điều không chắc chắn là việc đơn vị tư vấn cửa nhựa upvc hay cửa nhựa cao cấp cho bạn đã phù hợp theo yêu cầu và công năng sử dụng.

3.Tìm hiểu cấu tạo cửa nhựa lõi thép và các thành phần của chúng.

cua-nhua-phong-khach-sinh-hoat-chung-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Cửa nhựa cao cấp phòng khách, phòng sinh hoạt chung DAG – Tập Đoàn Nhựa Đông Á

4.Cách chọn nhà cung cấp uy tín. 

Than khao các nhà cung cấp qua bạn bè, người thân đã từng làm cửa hoặc xây dựng có sử dụng cửa nhựa cao cấp. Tham khảo trên báo chí. Tham khảo lịch sử phát triển đơn vị thi công vì đơn vị thi công càng có bề dày hoạt động sẽ có xu hướng phục vụ tận tâm tận tình và chu đáo. Ngược lại đơn vị thi công nhỏ lẽ khả năng làm ăn chộp giật, mua đứt bán đoạn sẽ ảnh hưởng

5. Nghiệm thu cửa nhựa upvc- cửa nhựa cao cấp như một giám sát kỹ thuật cửa chuyên nghiệp.

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 5 tiêu chuẩn cơ sở để có thể nghiệm thu cửa nhựa upvc cao cấp đầy đủ nhất.

 1. Thanh nhựa

  Trên các thanh nhựa sẽ dán tem mác của nhà sản xuất, kiểm tra xem đã đúng loại thanh nhựa bạn lựa chọn chưa

 2. .Kính

  Kính thường: là loại bình dân giá rẻ nên không có hàng kém chất lượng. Không có hàng giả

  Kính dán an toàn: sẽ có 2 lớp kính được dán với nhau bằng 1 lớp phim.

  Kính cường lực: Trên mỗi tấm kính có chữ temper để phân biệt với kính thường

  Kính hộp: được làm từ 2 tấm kính ở giữa là chân không.

 3. Màu sắc

  Với mỗi 1 loại thanh nhựa khác nhau sẽ có màu sắc đặc trưng. Ngay cả đối với màu trắng thì có nhiều loại trắng như trắng ngà, trắng xanh, trắng sữa. Độ trắng cao thì chất lượng nhựa nguyên sinh càng nhiều.

  Còn riêng đối với cửa nhựa lõi thép vân gỗ thì có rất nhiều màu sắc với các hãng khác nhau

  Chính vì vậy khi nên khi chọn mua thì cách tốt nhất là bạn nên lấy 1 mẫu thanh nhựa để so sánh khi bạn nghiệm thu. Bởi vì bằng mắt thường và trí nhớ thì bạn sẽ không có độ chính xác được

 4. Phụ kiện

  Theo như những thông số về cửa nhựa lõi thép thì có đến rất nhiều hãng phụ kiện khác nhau. Với mỗi hãng phụ kiện khác nhau thì sản phẩm cũng có những thay đổi. Điều đầu tiên là bạn kiểm tra nhãn mác đã đúng hãng chưa.

  Cửa nhựa lõi thép mở quay cho cửa đi phụ kiện: Phải là bản lề 3D hoặc bản lề cối không nên làm bản lề 2D, để hạn chế cửa bị xệ cánh. Kiểm tra ổ khóa có bị trờn ren hay không.

  Cửa sổ nhựa lõi thép mở hất: phụ kiện gồm có bản lề ma sát đã lắp đúng độ hất vị trí chưa, bạn yêu cầu tay nắm cài hay tay nắm khóa.

  Cửa sổ nhựa lõi thép mở quay: Lắp bản lề 2D hay bản lề loại nào tùy thuộc vào việc bạn đặt mua.

 5. Kiểm tra gioăng

  Hệ gioăng lắp ở kính với khung cánh đã được kín khít chắc chắn chưa.

Xem thêm: Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7451:2004 về Cửa sổ và cửa đi bằng khung nhựa cứng U-PVC – Quy định kỹ thuật do Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành tại đây: 

cua-nhua-cao-cap-thong-phong-cua-so-mau-trang-dag-tap-doan-nhua-dong-a
Cửa nhựa cao cấp cửa sổ upvc lõi thép màu trắng.

Có thể bạn quan tâm cửa nhựa cao cấp upvc DAG: 

cửa nhựa upvc lõi thép gia cường Smartwindow
cửa nhựa upvc lõi thép gia cường Smartwindow

Báo chí viết về cửa nhựa uPVC – Cửa nhựa cao cấp của DAG: 

Download báo giá cửa nhựa uvpc tại đây: 

Kính mời quý khách tham khảo thêm thông tin và liên hệ đặt hàng theo thông tin dưới đây:

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Hotline: 1900 63 68 69

Điện thoại: (024) 37 93 8686 – Fax (024) 37 93 81 81

Trân trọng được phục vụ khách hàng!

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869