dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Chương trình giới thiệu dây chuyền sản xuất Fomex và Tấm trần thả PVC

nha may san xuat tam fomex

Ngày 12/9/2018, Tập đoàn Nhựa Đông Á đã tổ chức Chương trình Kết nối dài lâu – Phát triển bền vững nhằm đưa các đại lý đến thăm quan dây chuyền sản xuất Tấm fomex và Tấm trần thả PVC tại nhà máy NDA tại Hà Nam.

Fomex - dây chuyền sản xuất tấm Fomex formex fomec
Fomex DAG – Đoàn đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất Fomex

Đến tham dự chương trình này đã có 10 Đai lý lớn tại khu vực Hà Nội, đang phân phối các sản phẩm cửa nhựa, vật tư quảng cáo và các tỉnh lân cận tham gia và tất cả đã thật sự bị chinh phục bởi quy mô, cách thức tổ chức sản xuất và các sản phẩm được xuât xưởng đều đạt chất lượng rât tốt.

Đồng thời với các phần giới thiệu của các bộ phận Marketing và Kinh doanh. Mọi người cũng đã hiểu hơn về các dòng sản phẩm này, đặc biệt là công thức để tính trọng lượng. Nhằm tránh rủi ro nhập phải hàng kém chất lượng trên thị trường.

Tấm trần thả và tấm fomex được giới thiệu trong cuộc hội thảo bên lề
Đoàn đại biểu tham dự hội thảo về sản phẩm mới Fomex và Tấm trần thả

Chương trình còn có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc DAG ông Nguyễn Bá Hùng . Qua các câu chuyện chia sẻ của TGĐ DAG, các đại lý đã được hiểu thêm về quá trình hình thành và Phát triển. Của Tập đoàn Nhựa Đông Á trong suốt hơn 17 năm qua . Có lẽ cũng vì thấy được bề dầy lịch sử phát triển cũng như hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng với các máy móc kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế mà chương trình đã rất thành công. Điều đó thể hiện qua việc các đại lý đã ký rất nhiều hợp đồng sau buổi lễ.

Tham quan nhà máy Fomex & tấm trần thả nhựa (La phông)
Ban lãnh đạo DAG chụp ảnh lưu niệm cùng quý đại lý, nhà đầu tư tham quan nhà máy Fomex & Tấm trần thả nhựa

Hi vọng rằng đây sẽ là bước đệm để DAG và các đại lý sẽ hiểu nhau hơn. Để cùng đồng hành phát triển trong thời gian tới.

Bài viết từ các báo:

Trang sản phầm của Tập Đoàn Nhựa Đông Á:

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869