dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

CHUNG KẾT VÀ TRAO GIẢI CUỘC THI “Ai là triệu phú DAG – Ghế nóng”

Ngày 25/8/2018 tại văn phòng DAG đã tổ chức thành công vòng chung kết cuộc thi & trao giải cuộc thi “Ai là triệu phú DAG – Ghế nóng”

Trải qua thử thách tại Vòng sơ loại, từ 3 cặp thi, Ban tổ chức đã chọn ra 3 thí sinh xuất nhất bước vào vòng chung kết. 3 gương mặt tại vòng chung kết đã trưởng thành hơn, tích lũy thêm được nhiều kiến thức, kinh nghiệm sau vòng loại. Dù mỗi người một cá tính, một sở trường khác nhau và đảm nhiệm một nhiệm vụ khác nhau trong Tập đoàn, nhưng khi bước vào cuộc thi“Ai là triệu phú DAG – Ghế nóng”, họ đều thể hiện được tài năng, sự nhạy bén, bản lĩnh và kiến thức sâu rộng của mình trước Ban giám khảo và các khán giả.

Không chỉ dừng lại là một cuộc thi, đây cũng là cơ hội BTC mang lại cho CBCNV sự chia sẻ về kiến thức sản phẩm, tất cả mọi người đều được tham gia trả lời nếu như người chơi không trả lời đúng.

Khán giả trả lời đúng và nhận được các phần quà từ BTC

Bằng sữ hiểu biết và yêu sản phẩm DAG, chị Nguyễn Thị Thu nhân viên phòng KVX đã xuất sắc dành chiến thắng, mang về thương hiệu “Triệu phú của DAG”.

Chúc mừng gương mặt xuất sắc của cuộc thi “Ai là triệu phú DAG – Ghế nóng” đã có phần thể hiện xuất sắc tại vòng chung kết. Như vậy, hành trình tìm kiếm đã chính thức khép lại. Bên cạnh việc tìm ra những gương mặt xuất sắc, thành công lớn nhất của cuộc thi chính là đã để lại cho các thí sinh và toàn thể nhân viên Tập đoàn DAG một sân chơi thật sự bổ ích, thiết thực, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình DAG.

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869