dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường

cửa_nhựa_lõi_thép_smartwindow_các_loại_cửa_nhựa_lõi_thép

Các thương hiêu cửa nhựa lõi thép trên thị trường.

Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường vật liệu hoàn thiện công trình xây dựng dân dụng và thương mại tại Việt Nam. Nói chung và thị trường xây dựng quốc tế nói riêng. Những năm gần đây nổi lên những cái tên mới trong Làng cửa nhựa mà với phần đông người tiêu dùng ít biét tới. Bên cạnh những cái tên gạo cội có lịch sử. Có truyền thống xây dựng và phát triển lâu dài đã được người tiêu dùng ghi nhận và đánh giá cao. Gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng trong và ngoài nước dưới đây.

 • Cửa nhựa lõi thép eurowindow.

  • Cửa nhựa lõi thép eurowindow là dòng cửa nhựa đa năng. Được sản xuất bởi công ty có truyền thống và quy lớn tại Việt Nam, các sản phẩm chính của eurowindow như: Cửa nhựa lõi thép chống cháy, cửa nhựa lõi thép vân gỗ…
cửa_nhựa_lõi_thép_eurowindow_các_loại_cửa_nhựa_lõi_thép
Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường – Cửa nhựa lõi thép Eurowindow
 • Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường – Cửa nhựa lõi thép Smartwindow.

  • Thương hiệu cửa nhựa lõi thép có từ năm 2000 với quy mô và năng lực sản xuất lớn. Đã từng tham gia các dự án trọng điểm của đảng và nhà nước như: Licogi13, tòa nhà handcorpplaza,,, khu đô thị ecopark…  .Các dòng sàn phẩm chính của smartwindow phải kể đến như: Cửa nhựa cao cấp, cửa nhựa uPVC, cửa nhựa lõi thép gia cường; Đặc biệt tất cả các ản phẩm của Smartwindow đều được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao. Tiêu chuẩn GREENLINE không chì đối với các thanh cửa nhựa uPVC profile cấu thành nên khung cửa. Xem thêm: Báo giá cửa nhựa lõi thép Smartwindow.
Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường_cửa nhựa lõi thép smartwindow
Các loại cửa nhựa lõi thép- Cửa nhựa lõi thép Smartwindow
 • Cửa nhựa lõi thép Đông Á.

  • Được sản xuất bởi tấp đoàn nhựa Đông Á. Bởi các công ty thành viên, nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép Đông Á đặt tại khu công nghiệp Thanh Trì, và nhà máy nhựa Đông Á – Hà Nam.
cửa_nhựa_lõi_thép_đài_loan_các_loại_cửa_nhựa_lõi_thép
Các thương hiêu cửa nhựa lõi thép trên thị trường_cửa nhựa lõi thép Đông Á

Bên cạnh các dòng cửa nhựa lõi thép nói trên. Chúng ta cùng điểm qua các thương hiệu cửa nhựa lõi thép khác như:

 • Cửa nhựa lõi thép đài loan.

  • Là loại cửa nhựa lõi thép có nguồn gốc Đài Loan. Được nhập khẩu trực tiếp các thanh cửa nhựa upvc profile vào Việt Nam. Và được gia công thành hệ cửa tại các công ty phân phối, sản xuất cửa ở Việt Nam. Hay còn gọi là làm thương mại.
 • Cửa nhựa ABS.

  • Là dòng cửa nhựa với các thanh cửa nhựa được làm bằng vật liệu nhựa ABS (Nhựa ABS là loại nhựa chất lượng tiêu chuẩn kỹ thuật cao.)
 • Cửa nhựa lõi thép trung quốc.

  • Đa phần các loại cửa nhựa lõi thép Trung Quốc. Đều có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng tuy nhiên do số lượng nhập lớn mà giá thành có thể rẻ hơn một số thương hiệu cửa nhựa trong nước. Tất nhiên, bạn nên lưu ý về chính sách của người bán, thương mại. Phân phối sản phẩm cửa nhựa Trung Quốc này. Cá biệt 1 số trường hợp chỉ có xưởng sản xuất bảo hành cho bạn.
Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường - Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc
Các loại cửa nhựa lõi thép trên thị trường – Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc
 • Cửa nhựa lõi thép Hàn quốc.

  • Dòng cửa nhựa lõi thép Hàn Quốc này là các thương hiệu cửa đặt tên theo mốt xính Hàn. Kiều như thời trang hàn quốc, mỹ phẩm hàn quốc (Thế mới biết thương hiệu quốc gia thật quan trọng Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam nhé.) .

 

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869