dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Bước tiến thúc đẩy hợp tác chiến lược DAG – BIDV

Nhằm tăng năng lực cạnh tranh trước xu hướng hội nhập, cuối tháng 9 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) vừa ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Hà Nội. Theo đó, BIDV sẽ tiếp tục hỗ trợ DAG toàn diện các vấn đề liên quan đến nguồn vốn và các dịch vụ thanh toán phục vụ kinh doanh của DAG.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tại Lễ ký kết

Lễ ký kết đã đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa DAG và BIDV sau những hợp tác hiệu quả trước đây giữa hai bên, đồng thời nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có.

Đại Diên Tập Đoàn Đông Á ký kết với BIDV

Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa BIDV và DAG sẽ là bước tiến quan trọng nhằm tăng năng lực cạnh tranh của hai đơn vị trước xu hướng hội nhập

Ngoài các cam kết về tín dụng, BIDV cũng đồng thời hỗ trợ DAG thực hiện các dịch vụ thanh toán, vay ngoại tệ phục vụ sản xuất hàng xuất khẩu. Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện BIDV cho rằng, việc hợp tác này diễn ra trên cơ sở BIDV đánh giá cao năng lực hoạt động sẵn có của DAG, đồng thời hy vọng thông qua việc hợp tác này, hoạt động của DAG sẽ nâng lên một tầm cao mới, mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác sâu rộng của cả hai bên trong thời gian tới.

Thông qua hoạt động của một định chế tài chính lớn như BIDV, DAG có điều kiện được tiếp cận với nguồn tài chính hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của mình nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng phục vụ khách hàng. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Bá Hùng – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng cạnh tranh của mỗi đơn vị. DAG kỳ vọng sẽ tăng mạnh lợi nhuận do tăng quy mô kinh doanh góp phần đẩy mạnh tăng trưởng tạo sức cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước”.

Trên nền tảng mối quan hệ hợp tác song phương đã được xây dựng trong một thời gian dài, thỏa thuận lần này sẽ là cơ sở để BIDV và DAG tiếp tục hỗ trợ, mở rộng hoạt động kinh doanh, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành cùng phát triển.

Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869