dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Ảnh tặng Vàng khuyến mãi Tháng 9 – Đồng hành cùng sự phát triển của tấm tủ nhựa cao cấp Dongaplast !

Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Chúng tôi rất vui mừng chào đón mùa thu với chương trình khuyến mãi đặc biệt “Tháng 9 – Đồng hành cùng sự phát triển” dành cho các nhà phân phối và đại lý của Nhựa Đông Á.Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trên hành trình, Nhựa Đông Á đã tổ chức những chuyến đi đến khắp các tỉnh trên cả nước, để trao ngay những phần thưởng vàng SJC9999 tận tay cho các khách hàng may mắn nhất. Thật không thể kiêu hãnh hơn với những cái tên xuất sắc đã nhận được phần thưởng!
🪭Cung cấp những sản phẩm nhựa chất lượng cao, bền bỉ, Tập đoàn Nhựa Đông Á đồng thời cảm ơn sự đồng lòng hợp tác và sự phát triển chung của tất cả các đại lý và nhà phân phối.

Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Chúng tôi hy vọng chương trình khuyến mãi không chỉ mang đến niềm vui và giá trị cho khách hàng, mà còn góp phần khẳng định thương hiệu Nhựa Đông Á trong lòng người tiêu dùng.Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Cùng chúng tôi tiếp tục tháng 10, tháng 11 với những chính sách vô cùng hấp dẫn , đón chào những sản phẩm mới của Nhựa Đông Á, và tiếp tục đồng hành trên con đường phát triển chung. Tập đoàn Nhựa Đông Á – Uy tín khởi nguồn từ chất lượng!

Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Tặng vàng SJC chương trình Dongaplast

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Email us

Zalo

1900636869