dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

101 lý do chọn Tấm Tủ Nhựa DAG – Nhựa Đông Á

Tấm tủ nhựa DAG tấm nội thất PVC 2 lớp DAG. Tấm nhựa làm tủ DAG

Tấm tủ nhựa là gì? Khái niệm về dòng sản phẩm này tuy không mới nhưng chắc hẳn người tiêu dùng chưa thực sự hiểu rõ về nó. Không phải tự nhiên mà tấm tủ nhựa DAG được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đến vậy. Điều gì khiến nội thất nhựa DAG có sức hút đối với người dùng Việt Nam đến vậy?

Tấm tủ nhựa DAG là loại nhựa nguyên sinh, không chứa phụ gia tạo dẻo, không tái chế từ các loại nhựa tổng hợp đã qua sử dụng,, tẩy màu để chế tạo. Vì vậy, nhựa DAG nói chung và tấm tủ nhựa DAG nói riêng có cốt nhựa mà màu đồng đều, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng, kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hiện nay, tấm tủ nhựa DAG được đánh già là tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay, đáp ứng đủ tiêu chuẩn ISO9001.

 1. Lõi Tấm Tủ Nhựa DAG

Tấm tủ nhựa DAG là 100% nhựa cao cấp lõi rỗng 2 lớp siêu cứng, chống bay màu tuyệt đối, độ chịu lực cao.Kết học với công nghệ sản xuất và kết cấu lõi nhựa song song đảm bảo tủ nhựa được làm từ tấm tủ nhựa DAG có độ bền và nhẹ hơn rất nhiều so vớ các loại nhựa đặc thông thường khác.

Cấu tạo và chất lượng tủ nhựa DAG hoàn toàn có thể thay thế tủ gỗ truyền thống. Tấm nhựa DAG làm cho tủ có trọng lượng cực nhẹ, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

 

Tấm nội thất pvc 2 lớp (Tấm tủ nhựa dag) dag
Tấm Tủ Nhựa  – Tấm Nội Thất PVC 2 Lớp DAG

 2. Tấm Tủ Nhựa DAG ưu việt hơn các tấm tủ nhựa khác

Nhiều khách hàng băn khoăn giữa tủ nhựa Duy Tân, Nhựa Đại Đồng Tiến, Tấm tủ Đài Loan, với Tấm tủ nhựa DAG. Các loại đều có ưu điểm nhựa siêu nhẹ, nhỏ gọn,dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, các tấm tủ nhựa trên thị trường hiện nay đều có chất lượng chưa cao: dễ nứt, gẫy trong quá trình sử dụng hoặc vận chuyển. Một vài hãng còn bị giới hạn bởi ngăn kéo nhiều tầng, chỉ có thể gấp được qần áo, gây bất tiện sử dụng.

Các sản phẩm tấm tủ nhựa nhập khẩu có thể mang chất lượng tốt hơn, tuy nhiên giá cả lại quá cao so với mức thu nhập của đa số người dân Việt Nam. Tấm tủ nhựa nhập khẩu gây khó cho việc tiêu thụ của các nhà phân phối tủ nhựa.

DAG là Tập đoàn duy nhất ở Việt Nam dung hòa được cả 2 yếu tố giá cả và chất lượng của tấm tủ nhựa – Khẳng định vị thế cạnh tranh của hàng Việt Nam.

Tấm tủ nhựa đa dạng màu sắc
Tấm tủ nhựa DAG đa dạng màu sắc

3. Báo giá Tấm Tủ Nhựa DAG

Tập Đoàn Nhựa Đông Á luôn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khách Hàng vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được giá ưu đãi Tốt Nhất.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Tại Đây

Liên hệ mua hàng Tại Đây

Liên hệ Facebook Tại Đây

Hãy Gọi 1900.63.68.69 hoăc 024.3793.8181 để được tư vấn và hỗ trợ

5/5 - (3 bình chọn)

Email us

Zalo

1900636869