Fomex

Mã sản phẩm: FOM
Thông số kỹ thuật: 1220mm * 2440 mm
Độ dày tấm: 1.6 mm đến 30 mm
Màu sắc: màu trắng là chủ yếu và có thể được sản xuất theo yêu cầu
Vật liệu: làm từ nhựa PVC, chất tạo bọt nén phụ gia tổng hợp
Ứng dụng tấm Fomex
Sử dụng xây dựng trong quảng cáo và trang trí nội thất:
Biểu ngữ, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng thông báo
Trang trí nội ngoại thất, vách ngăn, xe buýt, xe buýt, xe lửa
Nội thất văn phòng, bếp, công trình phụ trợ
Đặc điểm tấm Fomex:
Nhẹ, không thấm nước, chống nước, một số sản phẩm chịu nhiệt
Độ dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
Thích hợp cho việc in ấn
Cắt dán dễ dàng trong quá trình xử lý sản phẩm
Mô tả Tấm Fomex là một vật liệu linh hoạt được sản xuất với các thành phần bọt PVC, vì độ dẫn nhiệt không khí rất nhỏ và do chúng được bao bọc trong bọt không đối lưu do đó có đặc tính cách nhiệt rất tốt. và dẻo dai hơn các sản phẩm nhựa khác. Nhiều ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo nội thất và trong xây dựng với độ dày đa dạng phù hợp với từng nhu cầu tùy chọn với nhiều mục đích khác nhau.
Bảo hành: 10 năm

 • Common infomation
 • Test results
 • Production Technology
 • Bạn đang có nhu cầu sử dụng tấm fomex để phục vụ trong quá trình xử lý của mình nhưng vẫn còn lo ngại về giá cả và chất liệu của sản phẩm? Máy nén bọt Fomex có thể là một trong những lựa chọn kinh tế nhất cho nhu cầu của bạn.
  Tấm Fomex là một vật liệu được sản xuất bởi công nghệ cao, chủ yếu sử dụng PVC, với phụ gia, bọt và được nén thành hình thông qua công nghệ hiện đại. Vật liệu này không chỉ có những ưu điểm của gỗ mà còn có những đặc điểm ấn tượng khác nhờ sự kết hợp mới lạ của vật liệu. Gỗ Fomex có thể được sử dụng để thay thế gỗ, gỗ dán và gỗ MDF.
  Đặc điểm của tấm fomex là trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển, chịu được lực tác động lớn, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Bên cạnh đó, gỗ cũng không thấm nước, dễ lau chùi, lâu dài, không độc hại và an toàn khi sử dụng. Tấm Fomex có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, trong đó kích thước tiêu chuẩn là 1220x2440mm, chỉ số độ dày từ: 2 mm, 3 mm, 5 mm, 8 mm, 10 mm, 20 mm.

  Tấm nhựa Fomex, còn được gọi là tấm PVC Bọt, là một sản phẩm công nghệ cao, chủ yếu sử dụng nhựa PVC, với phụ gia, bọt và nén để tạo hình thông qua các kỹ thuật tinh vi. Nó không chỉ có những ưu điểm của gỗ mà còn có những ưu điểm khác mà gỗ không có. Nó được sử dụng để thay thế gỗ, gỗ nhà, gỗ dán và gỗ MDF.
  Ưu điểm:
  Trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chống nước, chống cháy.
  Có tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt
  Có khả năng chống ăn mòn hóa học, phong hóa cao.
  Bền, khó chịu được va đập cao.
  Thích hợp cho việc in ấn
  Có thể khoan, cưa, móng tay và keo
  Có thể cắt, tỉa, cắt và gấp dưới tác động của nhiệt
  Tấm nhựa Fomex được sử dụng rộng rãi để trang trí nội ngoại thất, vách ngăn văn phòng, công nghiệp in ấn, các dự án hóa chất chống ăn mòn, kho lạnh, các dự án cụ thể để cách nhiệt và cách ly lạnh. bệnh viện, phòng thí nghiệm, bảo vệ môi trường, thiết bị thể thao, cho các dự án ven biển, vật liệu chống ẩm, chống nước, vật liệu nghệ thuật …
  Được sử dụng trong quảng cáo: in bảng hiệu, bảng hiệu, bảng quảng cáo và bảng triển lãm.
  Đối với sử dụng công nghiệp: tấm tường, tủ và tủ điều khiển, các cấu trúc khác trong một môi trường ăn mòn.
  Được sử dụng trong xây dựng nội ngoại thất:
  Trang trí nội thất và ngoài trời, làm vách ngăn, che bóng (che tường, che cửa, …)
  Biểu ngữ, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng thông báo.
  Nội thất văn phòng, bếp, cửa sổ.
  Trang trí bên trong tàu, tàu hơi nước, xe buýt, tàu hỏa, tàu điện ngầm.

  Máy cắt laser sử dụng tia laser, laser plasma có thể cắt fomex khắc nhiều kích cỡ khác nhau, đáp ứng yêu cầu sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể. Những máy này không chỉ cắt thời gian khắc nhanh và sắc nét mà còn tiết kiệm công sức, cắt các đường thẳng và đường cong với hiệu quả tuyệt vời. Đây là ưu điểm mà máy móc thông thường không hoạt động hoặc thường cắt dài, thô ráp, không có vẻ đẹp như vậy.