dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Nhựa Đông Á trúng thầu Dự án nhà ở CBNV ban Đảng Thành ủy và HĐND TP. Hà Nội

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (mã DAG, sàn HOSE) vừa trúng gói thầu trị giá gần 20 tỷ đồng “Cung cấp và lắp đặt cửa nhựa và vách kính mặt dựng khu cao tầng OCT5” cho Dự án xây dựng nhà ở cán bộ công nhân viên cơ quan các ban Đảng Thành ủy và Hội đồng nhân dân TP. Hà Nội”.

Đây là một trong nhiều công trình mà DAG đã trúng thầu trong năm 2015, điều đó khẳng định DAG sẽ vượt kế hoạch doanh thu đề ra năm 2015 đối với sản phẩm này.

Dự án do Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) là nhà thầu chính. Hạng mục chủ yếu mà Nhựa Đông Á cung cấp cho Hacinco là sản phẩm cửa nhựa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu Smartwindow và vách kính mặt dựng.

Cửa nhựa Smartwindow là dòng sản phẩm thông minh, thân thiện với môi trường, chống lão hóa, không bị mối mọt, không bạc màu, khả năng chịu áp lực cao. Sẩm phẩm này đã được sử dụng trong nhiều dự án lớn trước đây như Dự án Ecopark Hưng Yên, Dự án Khu đô thị Mỗ Lao, Tòa nhà Licogi 13, Tòa nhà đa năng Làng Quốc tế Thăng Long, Tòa nhà Eden Vincom Centre; Khu nhà ở cao cấp N05 của Vinaconex; …

Theo Nhựa Đông Á, cửa nhựa Smartwindow được kết hợp nhiều vật liệu đồng bộ gồm thanh profile, uPVC, hộp kính, gioăng… Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chịu được áp lực gió trên cao, đảm bảo độ kín khít, phù hợp với môi trường và khí hậu Việt Nam. Việc sử dụng cửa sổ Smartwindow có thể giúp cho phòng ấm áp vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè, rất tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

Cửa nhựa Smartwindow có lõi thép gia cường nên không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ, cánh cửa đóng khít và ổn định, không cong vênh hoặc co ngót. Theo đó, khuôn Smartwindow vẫn có thể giữ vẻ đẹp và khuôn dạng một cách bền bỉ dù được sử dụng nhiều năm. Đây là một ưu thế nổi bật của cửa nhựa Smartwindow cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ.

Bằng sự chủ động nguồn nguyên liệu chính để sản xuất cửa uPVC , hiện DAG là doanh nghiệp sản xuất thanh profile uPVC lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ của Châu Âu, kiểm soát theo hệ thống quản lý ISO 9001: 2008 và phù hợp tiêu chuẩn Euro Standard BSEN 12608: 2008 đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường , phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam và được công nhận là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội. Bên cạnh việc cung cấp nguyên liệu cho nhà máy Smartwindow, DAG còn cung cấp thanh profile cho gần 500 xưởng sản xuất cửa nhựa lớn, nhỏ trong cả nước.
Với nền tảng vững vàng, định hướng chiến lược đúng đắn, Nhựa Đông Á đang từng bước ổn định và phát triển vững chắc, đồng hành cùng với sự phát triển của đất nước và lợi ích chung của cả cộng đồng, quyết tâm đưa DAG trở thành niềm tự hào thương hiệu Việt.

Nguồn: baodautu.vn/nhua-dong-a-trung-thau-du-an-nha-o-cbnv-ban-dang-thanh-uy-va-hdnd-tp-ha-noi-d27975.html

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Email us

Zalo

1900636869