Công ty cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và quảng cáo.

Hiện nay, DAG hoạt động theo mô hình công ty mẹ con, trong đó DAG giữ vai trò là công ty mẹ và có 3 công ty con với 3 nhà máy sản xuất chủ lực phục vụ chủ yếu cho ba thị trường Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra có 2 công ty liên kết chuyên sản xuất các sản phẩm thép hình và kinh doanh các sản phẩm nội thất, quảng cáo.

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như: Tấm ốp trần; cửa uPVC có lõi thép gia cường nhãn hiệu SmartWindows, vách kính dựng Smartdoor; bạt Hi-Flex; tấm PP (Danpla): tấm Fomex; tấm Mica… Các sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của Á Đông.

Ảnh: Ban lãnh đạo trong dịp ĐHCĐ năm 2011

DAG đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt cũng như các phong tục tập quán của người dân Việt để đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng. Các sản phẩm sản xuất tại DAG đều được sản xuất trên dây truyền đồng bộ, hiện đại, có tính tự động hoá cao đươc nhập từ các hãng hàng đầu của Châu Âu, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, sản phẩm luôn luôn tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015.

Bước sang tuổi 16, DAG đã đạt được những thành công nhất định. Khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm, DAG đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý, như: Huân Chương lao động hạng Ba;

Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen, Cờ thi đua UBND TP Hà Nội; Thương hiệu mạnh, Hàng Việt Nam Chất lượng cao; Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Huy chương vàng, Cúp vàng tại Hội chợ Quốc tế Công nghiệp; Vietbuild và nhiều giải thưởng khác.

Ảnh: Nhà máy Ngọc Hồi

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập toàn cầu hiện nay, DAG đang tiến những bước tiến đầu tiên trên con đường hướng tới Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa nghề cùng với việc đánh giá sức cầu nội địa vẫn còn lớn đối với các sản phẩm vật liệu xây dựng, công nghiệp do đó DAG vẫn tập trung chuyên sâu vào những ngành nghề đang hoạt động.Giá trị cốt lõi của DAG:

” Lấy khoa học kỹ thuật làm nền tảng

Lấy quản lý để mưu cầu hiệu quả

Lấy chất lượng để mưu cầu sinh tồn

Lấy uy tín để mưu cầu phát triển “

Giá trị DAG đang từng bước ổn định và phát triển vững chắc. Giá trị đó luôn là yếu tố không thay đổi, đồng hành cùng với sự phát triển và thành công của DAG.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ 

CHỨC VỤ  HỌ VÀ TÊN ẢNH
 Chủ tịch HDQT  Ông Nguyễn Bá Hùng
 Phó Chủ tịch HĐQT  Bà Trần Thị Lê Hải
 Thành viên HĐQT  Bà Nguyễn Thị Tính
 Thành viên HĐQT  Ông An Quang Hiếu
 Thành viên HĐQT độc lập  Ông Ông Ito Junichi

BAN GIÁM ĐỐC/KẾ TOÁN TRƯỞNG

 CHỨC VỤ  HỌ VÀ TÊN  ẢNH
 Tổng Giám Đốc  Ông Nguyễn Bá Hùng  
 Kế toán trưởng  Bà Nguyễn Thị Huyền Trang  

BAN KIẾM SOÁT

CHỨC VỤ HỌ VÀ TÊN  ẢNH
 Trưởng BKS  Bà Phan Thị Thúy Hà  
 Thành viên BKS Bà Hà Thị Mỹ Hạnh  
 Thành viên BKS Ông Phạm Thế Hoàng


VỊ TRÍ KHÁC

CHỨC VỤ  HỌ VÀ TÊN  ẢNH
Công bố thông tin Ông Lê Năm