dag uy tin khoi nguon tu chat luong
Dây chuyền sản xuất DAG
Dongaplast
Tấm ốp tường
Nhà máy Dag

Câu hỏi về Cửa nhựa lõi thép

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh Cửa nhựa lõi thép gia cường, Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) chúng tôi thường gặp những câu hỏi của khách hàng, xin chia sẻ để các bạn cùng tham khảo:

“Cửa nhựa lõi thép có an toàn chống trộm?”

 

Cửa Smartwindow được sử dụng hệ thống phụ kiện kim khí có nhiều điểm chốt, có độ bền cao, nẹp cửa được thiết kế bên trong, sử dụng kính dán an toàn nên hạn chế khả năng xâm nhập vào nhà.

 

“Làm thế nào để kiểm tra cửa nhựa lõi thép có làm tốt hay không?”

Cửa nhựa lõi thép khi sản xuất đều được qua máy móc đảm nhiệm ở khâu tạo nên khung cánh cửa và phần hoàn thiện làm sạch, lắp đặt phụ kiện đều phải có bàn tay người thợ kỹ thuật. Nên việc kiểm tra thường sẽ ở các góc kết nối, phần phụ kiện và khâu lắp đặt tại công trường.

 

“Độ bền của cửa nhựa lõi thép được bao lâu?”

Cửa nhựa lõi thép đã xuất hiện ở Châu Âu vào những năm 60 của thế kỷ trước, qua thử nghiệm và quá trình sử dụng cửa nhựa lõi thép có độ bền từ 30 – 40 năm tùy theo chất lượng của từng thanh nhựa uPVC. Trong sản xuất cửa nhựa lõi thép còn cần rất nhiều vật liệu khác như: phụ kiện, lõi thép, ốc vít, gioăng…. cho nên khó để xác định được độ bền vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng kỹ thuật sản xuất, ý thức người trực tiếp sử dụng, môi trường sử dụng….

 

“Cửa nhựa lõi thép có bị đổi màu và ố vàng hay không?”

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn sử dụng. Sự đổi màu và ố vàng ở cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào chất lượng của thanh profile sử dụng. Cho nên lựa chọn thanh nhựa là yếu tố quan trọng dẫn đến nguyên nhân đổi màu và ố vàng ở cửa nhựa lõi thép. Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) là một doanh nghiệp trong nước có nhà máy sản xuất thanh Profile uPVC mang nhãn hiệu Shide Profile và Sea α Profile lớn nhất Việt Nam.

Load

Chào Mừng Bạn Đến Với DAG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Email us

Zalo

1900636869