Giấy dán kính

Thông tin Giấy dán kính:
Mã sản phẩm: GDK
Quy cách: khổ 0,9m và 1 mm dài 50 m
Chiều dày: mặt PVC 0.08mm chưa bao gồm keo
Mầu sắc: đa dạng
Vật liệu: Màng PVC có tráng keo một mặt , đế giấy dày từ 80g/m2 đến 140 g/m2 có phủ PE để chống dính
Ứng dụng Giấy dán kính:
Dùng thi công dán kính trang trí nội thất và ngoại thất :  tác dụng chính của chúng là dùng để dán kính chống nắng, chống nóng, cách nhiệt cho nhà kính, Sử dụng giấy dán kính , giấy dán kính phản quang là giải pháp chống nóng chống nắng hiệu quả rất cao, đồng thời thi công nhanh chóng với chi phí phù hợp túi tiền của mọi nhà.
Đặc điểm Giấy dán kính:  

 • Có tác dụng che mờ cửa kính, Thường được sử dụng cho văn phòng
 • Để tăng tính thẩm mỹ cho giấy dán kính mờ, có thể trang trí bằng cách cắt được line hoặc cắt logo
 • Không có khả năng cản sáng, Có tác dụng bảo vệ kính và Rất dễ dàng thi công

Mô tả Giấy dán kính:
Một ý nghĩa rất lớn nữa của Giấy dán kính này chính là không những nó mang đến tài lộc, sự hạnh thông cho gia chủ mà còn mang lại sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc, và sự  thịnh vượng cho mọi người trong ngôi nhà, tạo sự thoải mái hướng tới một cuộc sống nhiều niềm vui và tràn đầy năng lượng.
Giấy dán kính được nhiều người lựa chọn để dán tại các không gian như cửa sổ, cửa hành lang, cửa ra vào các quán cafe, nhà hàng, nó như một bức bình phong tạo không gian riêng biệt bình yên, mộc mạc và thanh nhã.
Bảo hành: 1 năm

 • Cấu tạo sản phẩm
 • Kết quả thử nghiệm
 • Công nghệ sản xuất
 • Giấy dán kính giờ đây việc sử dụng nhà kính không còn là điều quá xa xỉ nữa, chúng ta có thể dễ dàng sở hữu một ngôi nhà được làm bằng kính một cách dễ dàng. Điều tuyệt vời từ nhà kính có thể mang lại thì không ai phải bàn cãi thêm. Nhưng có một khuyết điểm rất lớn là nếu làm nhà bằng kính thì gần như mọi hoạt động bên trong ngôi nhà sẽ được nhìn thông suốt từ bên ngoài nhìn vào, như thế có vẻ hơi bất tiện và không được thoải mái.

  Đừng quá lo lắng về điều đó vì đã có giấy dán kính phản quang hay còn gọi là giấy dán kính một chiều, việc sử dụng giấy dán kính này sẽ giúp bạn nhìn thấy được mọi thứ xung quanh như bình thường, nhưng người bên ngoài thì không nhìn thấy những hoạt động bên trong nhà. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại giấy dán kính kì diệu này nhé.

  Các loại giấy dán kính:

  Giấy dán kính mờ

  Giấy dán kính phản quang; Giấy dán kính 1 chiều; Giấy dán kính 3d, trang trí, chống nắng ….

  Giấy dán kính sử dụng dán vách ngăn, trang trí họa tiết phong phú ứng dụng cao.

  Ứng dụng trong dán kính trang trí phòng tập đẹp.

  Giấy dán kính trang trí vách kính văn phòng, công ty…

  Bảng báo giá giấy dán kính 

  Stt Tên hàng hoá Quy Cách ĐVT Đơn giá
  1 Giấy dán kính khổ 0,9m Octki (đầu E) 0,9m x 50m Cuộn
  2 Giấy dán kính khổ 1m Octki 1m x 50m Cuộn
  3 Giấy dán kính loại C 0,92m x 48m Cuộn
  4 Giấy dán kính khổ 0,9m BOPP 0,9m x 50m Cuộn

  Ghi chú:

  – Gía trên đã bao gồm thuế VAT

  – Bao bì sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn của Nhà sản xuất.

  – Địa điểm giao hàng: Giao hàng trong phạm vi TP.HCM – Để biết thêm chi tiết  liên hệ:  (08) 3760 8888

  Giấy dán kính DAG được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu. Kính nổi chất lượng cao được gia nhiệt đến điểm biến dạng (khoảng 6500C) và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính một cách đồng đều và chính xác để làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính.

  Qui trình này không làm thay đổi tính năng truyền sáng và tỏa nhiệt của kính nhưng nó làm tăng sức chịu nén bề mặt lên đến hơn 10.000psi (trong khi kính nổi thông thường chỉ chịu được dưới 3.500psi). Áp suất của gió, sự va đập của vật thể lạ và những ứng suất nhiệt được tạo nên từ những yếu tố khác phải lớn hơn sức nén này thì kính cường lực mới có thể bị vỡ.

  Toàn bộ quy trình gia cường vận hành tự động theo chương trình đã được thiết lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tôi giấy dán cửa kính. Chất lượng sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt theo phương pháp thử va đập thường xuyên theo định kỳ dựa trên tiêu chuẩn ANSI Z97.1: 1984 của Mỹ. Chính vì vậy mà chất lượng của giấy dán kính cường lực luôn ổn định và đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: BS 6206: 1981 của Anh, ANSI Z97.1: 1984 của Mỹ.

  Nhà máy- Dây chuyền sản xuất giấy dán kính DAG

  Đang cập nhật.