Tấm trần thả

Mã sản phẩm: Tấm Trần Thả
Quy cách: Rộng 180mm/250mm x Chiều dài theo yêu cầu
Mầu sắc: Đa dạng
Vật liệu: Nhựa
Chiều dày: 5mm, 6mm, 8mm
Ứng dụng: Sản phẩm được ứng dụng trong ngành trang trí nội ngoại thất: ốp trần nhà, ốp tường
Đặc điểm: Đa dạng về hoa văn, màu sắc
Mô tả: Sản phẩm có đặc tính  dễ thi công, lắp đặt, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, bền màu theo thời gian
Bảo hành:
 • Cấu tạo sản phẩm
 • Kết quả thử nghiệm
 • Công nghệ sản xuất
 • Thông số kỹ thuật của tấm trần nhựa PVC:

  – Kích thước tiêu chuẩn: 1220 x 2440 x 5 mm hoặc 1220 x 2440 x 8mm

  – Tấm trần thả tiêu chuẩn hay tấm trần nhựa 600 x 600: 605 x 605 x 5 mm và 605 x 605 x 8 mm

  – Màu sắc: trắng ngà

  Hơn thế nữa, dịch vụ gia công cán nóng PVC vân gỗ lên tấm nhựa  tạo ra tấm trần nhựa giả gỗ sẽ giúp các nhà thiết kế – thi công hệ thống trần với các màu sắc đa dạng, phù hợp nhu cầu đa dạng của khách hàng nhiều hơn.

   

  1. Bề mặt cứng và nhẵn

  Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế-thi công quan tâm và lựa chọn tấm trần nhựa PVC.

  2. Sơn phủ lên bề mặt Ván Nhựa Đông Á

  Tấm trần nhựa PVC có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Bề mặt của tấm trần nhựa pvc bóng và nhẵn nên phù hợp với các loại sơn gốc dầu.

  3. Chịu nước tuyệt đối

  Tấm trần nhựa PVC có khả năng chịu nước tuyệt đối. Dòng sản phẩm tấm Trần Nhựa PVC có thể ngăn ngừa các hiện tượng thẩm thấu của hơi ẩm vào hệ thống trần, ngăn ngừa những mầm bệnh do không gian sống ẩm ướt có thể xẩy ra cho con người.

   

  4. Không bị mối mọt

  Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Đông Á là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Nhựa Đông Á có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

  5. Vật liệu xanh

  Thành phần chủ yếu của Tấm Trần Nhựa PVC là bột nhựa PVC nên Tấm Trần Đông Á rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng. Hơn nữa, vật liệu Tấm  Trần Đông Á còn có khả năng tái chế.

  6. Chống cháy

  Tấm Trần Nhựa PVC không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa của đám cháy nhằm hạn chế sự hủy hoại công trình và kéo dài thời gian cho dân cư trong tòa nhà có thể di tán đến nơi cư trú an toàn.

   

  7. Độ bền vượt trội

  Vật liệu Trần Nhựa PVC có tuổi thọ 30-40 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như: môi trường axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì vậy, các nhà thiết kế/ thi công thường lựa chọn sản phẩm Đông Á để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

  8. Dễ thi công

  Tấm Trần Nhựa Đông Á có thể được gia công bằng các công cụ truyền thống. Vật liệu Trần Nhựa Đông Á  có thể thi công trần chìm; trần nổi; trần nhựa giả gỗ

  9. Tiết kiệm chi phí

  Quá trình sản xuất sử dụng Trần Nhựa Đông Ásẽ tiết kiệm thời gian và chi phí: tẩm sấy, phun UV hay quá trình làm phẳng bề mặt…Hơn nữa, quá trình thi công Trần Nhựa Đông Á không gây bụi như thi công gỗ tự nhiên.

  Dòng sản phẩm Trần Nhựa PVC có đặc tính nổi bật của nhựa PVC như: trọng lượng nhẹ, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, sơn trực tiếp lên bề mặt, đơn giản trong thi công, dễ lau chùi…Với các đặc tính ưu việt trên, Tấm trần pvc Đông Á ngày càng cho thấy tấm Trần Nhựa PVC thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam. Trần Nhựa PVC có thể thi công thành 2 loại. Đó là:

  Hệ trần nổi, hệ trần âm